Lượt xem: 1837 | Gửi lúc: 08:56' 25/11/2016
Bookmark and Share

10D3 và trải nghiệm đáng nhớ trong mùa tri ân

Ngay trước buổi lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, tại phòng 211, trong giai điệu quen thuộc của bài “Bụi phấn” được hoà ca bởi 41 học sinh, các thầy cô giáo đã xuất hiện trong niềm hân hoan và tiếng vỗ tay vang dội của toàn thể học sinh lớp 10D3. Đây là một sự kiện nhỏ do lớp 10D3 tổ chức nhằm gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới các thầy cô đã và đang đứng lớp.

Bữa tiệc diễn ra với rất nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.


Phòng học thường ngày được trang trí thật lung linh với tông tím chủ đạo


Gương mặt hạnh phúc của thầy cô khi lắng nghe giai điệu sâu lắng của bài hát “Người thầy” cùng lời tri ân chân thành, sâu sắc từ đại diện lớp 10D3 - bạn lớp trưởng Nguyễn Thị Trâm Anh


Thầy giáo Nguyễn Văn Thư ngẫu hứng tặng khán phòng một bài hát về tuổi học trò trong sự cổ vũ hào hứng của các bạn học sinh.


Thầy Nguyễn Văn Thiện – một người thầy vô cùng nghiêm khắc nhưng lại hết mực thương yêu học trò – gửi tặng các thầy cô giáo và các bạn học sinh một bài thơ ngắn nhưng chứa chan cảm xúc


Cô giáo Hiền Phương vô cùng bất ngờ trước sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và sự chân thành trong tình cảm của các bạn học sinh 10D3. Cho cho biết mình rất hạnh phúc khi được tham dự sự kiện này.


Lắng nghe những lời chia sẻ của thầy giáo Phùng Ngọc Trác, chúng tôi càng thêm yêu mến và trân trọng những người thầy đã và đang âm thầm cống hiến và càng nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình: học tập và rèn luyện không ngừng.


Cô giáo Lê Thu bày tỏ niềm vui sướng và tự hào vô bờ bến khi chứng kiến những cố gắng của các bạn trong việc tổ chức thành công buổi gặp mặt ý nghĩa này. Mong mỏi của cô có lẽ cũng là mong mỏi của rất nhiều thầy cô giáo: “Sự tri ân lớn nhất đối với thầy cô chính là sự nỗ lực, cố gắng của các em. Thầy cô và bố mẹ chỉ mong sau này các em sẽ trở thành những công dân thành công, hạnh phúc và có ích cho cuộc đời!”.


Dù Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại từ lâu nhưng dư âm ngọt ngào của nó vẫn còn lại đến hôm nay. Chúng tôi đều thấm thía rằng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện chính là cách đáng quý nhất để trả ơn những người thầy, người cô đã tận tình và tận tâm trong từng giờ lên lớp. Và mỗi ngày đến trường là một ngày để học sinh chúng tôi bày tỏ sự biết ơn và tình yêu thương sâu nặng ấy.

Bài: Lê Trịnh Ngọc Diệp (10D3)

Ảnh: Ngọc Anh, Phương Thảo (10D3)