Lượt xem: 5247 | Gửi lúc: 09:32' 02/11/2017
Bookmark and Share

Ấn tượng và hấp dẫn: Lễ hội hóa trang “Monstober 2017”

Nhằm phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết, sự khéo léo từ các tập thể lớp, vào dịp lễ hội Halloween, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ hội hóa trang Monstober với rất nhiều hoạt động lôi cuốn. Với sự phối hợp của ba Câu lạc bộ định hướng của Nhà trường: E4E (CLB Tiếng Anh), MCO (CLB Mỹ thuật) và M4U (CLB Âm nhạc), chiều ngày 30/11, sự kiện Monstober 2017 đã đem đến cho giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh những màn trình diễn đầy ấn tượng.

Đến hẹn lại lên, các mùa Monstober” luôn nhận được sự hưởng ứng từ toàn thể học sinh cả hai khối THCS và THPT, hứa hẹn đem đến những thiết kế đầy sáng tạo, mang đậm sắc màu Halloween. Với thời gian chuẩn bị không dài nhưng các lớp đã khiến cho Ban Tổ chức cũng như Ban Giám khảo ngạc nhiên bởi những ý tưởng đầy táo bạo nhưng cũng không kém phần ý nghĩa và những bộ cánh lộng lẫy xen lẫn sự ma mị. 


Các lớp thuyết trình về ý tưởng thiết kế cho Ban Tổ chức trước ngày trình diễn


Công tác chuẩn bị cho “Monstober 2017” vô cùng khẩn trương, nghiêm túc và công phu

Trong đêm chính hội, phần trình diễn trang phục được chia làm ba bộ sưu tập với những ý nghĩa riêng: Kí ức - BST gợi nhớ lại những kỉ niệm thuở xưa nhưng mang màu sắc kinh dị, Sự trỗi dậy của bóng tối - BST đầy ám ảnh với những nhân vật hắc ám và Sự kết hợp của những điều thần bí - BST với các màn hoá trang huyền ảo, lộng lẫy và đầy sức hút bí ẩn. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại ba BST ấn tượng trên:


Ba phù thủy nhỏ mở màn cho BST: Kí ức


Alice ở xứ sở thần tiên và Phù thủy trong phiên bản kinh dị


Màn hóa trang đầy ám ảnh từ các em nhỏ khối THCS


Cô phù thủy trong BST thứ 2 mang tên: Sự trở lại của Bóng tối


Nữ hoàng dạ hội đến từ lớp 8A4


Màn hóa trang đầy ấn tượng từ hai tập thể lớp 10N1 và 11D5 là sự mở đầu hoàn hảo cho BST thứ 3.


Nữ hoàng Cleopatra quyền lực và xác ướp từ hai lớp 10D3 và 11N1.


Nữ hoàng đỏ lộng lẫy và hoàng tử điển trai từ lớp 11D1.


Và phần mà tất cả chúng ta đều mong đợi, King và Queen của Monstober trong bộ cánh lộng lẫy từ tập thể lớp 10N2

Với cương vị là thành viên của Ban Tổ chức chương trình Monstober 2017, chủ tịch CLB Tiếng Anh E4E - bạn Hiền Trinh xúc động chia sẻ: "Để có được một mùa Monstonber đầy cảm xúc như năm nay, mình muốn cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo, các cô bác công nhân viên đã tạo điều kiện, hướng dẫn và ủng hộ CLB E4E. Cảm ơn thành viên trong CLB E4E đã sát cánh bên nhau, cùng nhau nỗ lực với khát vọng chung mang lại niềm vui cho các bạn học sinh Nguyễn Tất Thành. Cảm ơn cô Thùy Dương – giáo viên tổ Tiếng Anh đã luôn sát cánh cùng chúng con để hoàn thiện chương trình này. Cảm ơn cả CLB MCO và CLB M4U đã thổi hồn cho Monstober. Cảm ơn Đức Thọ và Tú Linh đã làm việc rất chuyên nghiệp, trở thành hai MC sáng giá của chương trình. Và đặc biệt là cảm ơn tất cả những tập thể lớp, các bạn học sinh đã tham gia và ủng hộ cho Monstober 2017!"


Hai MC đã giữ lửa cho Monstober xuyên suốt sự kiện


Các gian hàng đồ ăn, bói bài Tarot và hóa trang cũng thu hút rất nhiều học sinh, giáo viên và phụ huynh tham gia


Sự đóng góp các tiết mục của M4U và sự tham gia bài trí sân khấu của MCO đã làm cho Monstober diễn ra hoàn hảo

Monstober 2017 khép lại với nhiều ấn tượng trong khán giả về những bộ trang phục tuyệt đẹp. Mong rằng chúng ta sẽ được đón nhận nhiều sự kiện lôi cuốn như vậy để học sinh trong trường có cơ hội thể hiện tài năng, sức sáng tạo, tình đoàn kết và quan trọng nhất là cùng nhau tận hưởng những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè dưới mái trường mang tên Bác.

Bài: Khuất Hoàng Tú Linh (11D1)

Ảnh: Tống Thanh Thủy (11D3)

Nguyễn Cẩm Linh (7A4)

Nguyễn Quỳnh Trang (8A6)

Nguyễn Mạnh Thắng (11N1)