Lượt xem: 826 | Gửi lúc: 22:52' 11/03/2018
Bookmark and Share

Chung kết cuộc thi “Who is faster?”

Với mục đích khuyến khích các em học sinh ham học hỏi, trau dồi kiến thức ở nhiều lĩnh vực, khả năng ngoại ngữ đồng thời khơi dậy niềm yêu thích với bộ môn Tiếng Anh, 15h30 chiều thứ 5 (1/3/2018) vừa qua, thầy và trò Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi mang tên “Who is faster?” dành cho các bạn học sinh cấp THCS.


Các bạn học sinh hào hứng tham gia cuộc thi

Cuộc thi gồm 20 câu hỏi bằng Tiếng Anh. Dù mới bắt đầu nhưng khi đến câu hỏi thứ 2, nhiều bạn thí sinh rất tiếc phải tạm biệt cuộc thi. Những bạn thí sinh tiếp tục cuộc thi đến với câu hỏi thứ 3. Khi cuộc thi đi đến nửa chặng đường, trên sân lúc này chỉ còn 20 thí sinh xuất sắc nhất.


Những bạn thí sinh tiếp tục trên chặng đường đi đến vinh quang

Cuộc thi đi dần đến hồi kết, thật bất ngờ khi đến câu thứ 15 trên sân lúc này chỉ còn 3 thí sinh.


Người “nhanh nhất” sắp được xác định

Đến với câu thứ 16, chỉ còn 2 thí sinh tiếp tục tranh tài. Và cuối cùng cuộc thi cũng xác định được người chiến thắng. Đó là thí sinh Hoàng Đạt lớp 8A1.


Người chiến thắng Hoàng Đạt – lớp 8A1 (thứ 2 từ trái sang)

Cuộc thi khép lại với niềm tự hào của bạn Hoàng Đạt nói riêng và tập thể lớp 8A1 nói chung. Đúng với như lời bạn chia sẻ: “Đến bây giờ khi đứng trên sân khấu nhận giải, em vẫn chưa hết run. Khi tham dự cuộc thi, em không nghĩ em sẽ dành được giải cao nhất như thế này. Bây giờ em cảm thấy rất vui và tự hào khi vượt qua gần 100 thí sinh chiến thắng cuộc thi “Who is faster?” ngày hôm nay”.

Bài viết: Hoàng Thị Thùy Dương (11D5)

Ảnh: Khuất Hoàng Tú Linh (11D1), Nguyễn Cẩm Linh (7A4)