Trong những ngày đầu tháng 9/2015, câu lạc bộ EOC đã tổ chức phỏng vấn tuyển thành viên. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh.

EOC là tên viết tắt của Events Organizing Club - Câu lạc bộ tổ chức sự kiện trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Tính đến nay, câu lạc bộ đã bước sang năm thứ 8 phát triển và trưởng thành với nhiều dấu ấn rực rỡ như Dạ hội tuổi 18 - Flare up, Clairé, Chào học sinh lớp 10 - Leviosa, Chào học sinh lớp 6... Có thể nói, giống như cánh tay phải đắc lực của Nhà trường, EOC đã góp phần tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa, vui vẻ và bổ ích cho NTT-ers.

Trong ba ngày 10, 1112/9 vừa qua, câu lạc bộ EOC đã tổ chức phỏng vấn tuyển thêm nhân lực. Đến với EOC, các bạn học sinh sẽ được làm việc trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp và nghiêm túc. Các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự tay chuẩn bị một chương trình thực sự, được tham gia trang trí bảng tin, sân khấu, thiết kế poster (ban Media), được tuyển cộng tác viên giúp đỡ và hỗ trợ (ban Nhân Sự), được xin tài trợ, tính toán những bản thu chi chi tiết (ban Tài chính), được quảng cáo và tăng sự tương tác giữa các học sinh với chương trình (ban PR), hay còn được dựng nên một khung chương trình cặn kẽ, chi tiết và kiểm soát thời gian xuyên suốt chương trình (ban Nội Dung)…

Từ những ngày đầu tiên phát đơn và mở đơn đăng ký online,
EOC
đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh

Phần phỏng vấn của Ban Nội Dung

PRban có nhiều học sinh đăng ký tham gia phỏng vấn nhất

Một trong những ứng cử viên sáng giá

Chàng trai có gương mặt rất thông minh này dự tuyển vào ban Tài chính

Phần thể hiện tài năng của một bạn học sinh phỏng vấn ban Media

"Work hard in silence. Let success make the noise" là slogan của chúng tôi

Thông tin về kết quả phỏng vấn sẽ được công bố trên fanpage "EOC-CLB Tổ chức sự kiện trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành" trong thời gian sớm nhất. Các bạn có thấy hồi hộp không?

An Phạm