Những gương mặt xuất sắc đến từ các khối lớp đã lộ diện sau kì thi tuyển thành viên của CLB YRC! Thứ Bảy, ngày 4/10, các bạn ấy đã tham gia buổi họp đầu tiên cùng các “tiền bối” với tư cách là những phóng viên thực thụ.

Sau tiết 5, trước cửa phòng họp, nhìn khuôn mặt mọi người, ai ai cũng háo hức. Buổi họp bắt đầu bằng câu chào đón thân mật của cô giáo Phạm Thị Thu Phương: “Xin chào tất cả các thành viên của câu lạc bộ, đặc biệt là sự góp mặt của các thí sinh xuất sắc đã trúng tuyển”. Cô vừa dứt lời, một tràng pháo tay lớn rộ lên. Cô mỉm cười, tận tình giới thiệu và hướng dẫn nội quy của YRC cho các “tân binh”. Hóa ra vai trò của người cầm bút thật quan trọng, thông qua việc tái hiện lại các hoạt động trên mọi mặt của nhà trường, chúng tôi đã và đang góp phần quảng bá hình ảnh của nhà trường, góp phần làm nên thương hiệu nhà trường. Vì vậy, chúng tôi phải có trách nhiệm với bài viết của mình, phải mài sắc ngọn bút, phải nghiêm cẩn với từng câu chữ…

Đến dự buổi họp có đông đảo các thành viên

Thầy Nguyễn Bá Đại tận tình hướng dẫn các “tân binh” một số kĩ năng cơ bản để trình bày bài viết và chèn ảnh

Sau đó là phần ra mắt của đoàn chủ tịch. YRC là một trong những CLB đặc biệt nhất của trường Nguyễn Tất Thành, bên cạnh đội ngũ chủ tịch năng động, sáng tạo, YRC còn hoạt động với sự đồng hành của các thầy cô giáo như cô Phạm Thị Thu Phương, cô Đinh Lưu Hoàng Thái, thầy Nguyễn Bá Đại.

Cũng trong buổi họp này, vị trí chủ tịch đã được Vũ Đình Hoàng lớp 12D3 – người nhạc trưởng tài ba dẫn dắt YRC trong suốt hơn một năm qua – trao lại cho chị Nguyễn Thị Dung. Chị Nguyễn Thị Dung hiện là sinh viên trường Đại học Ngoại thương, là cựu học sinh 12D5 và là một cây bút chắc chắn với những bài viết chất lượng. Không những thế, chị còn là người có rất nhiều ý tưởng.

Vũ Đình Hoàng – Cựu chủ tịch YRC – Người nhạc trưởng tài hoa

Vũ Thị Dung – Cựu học sinh – Tân chủ tịch YRC

Chúng tôi đã sẵn sàng! Còn các bạn, hãy đón chờ sự xuất hiện của chúng tôi – những YRCers trên website chính thức của trường Nguyễn Tất Thành, bạn nhé!

CLB Phóng viên