Vào sáng ngày thứ bảy (15/9) tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra cuộc thi bắn tên lửa nước cấp trường với sự tham gia của rất nhiều ứng cử viên tài năng. Mặc dù thời tiết rất nóng bức, nhưng không vì thế mà cuộc thi giảm nhiệt mà trái lại còn sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết.

Sau buổi tập huấn đầy thành công dưới sự dất dắt rất nhiệt tình của các chuyên gia, các thí sinh đã sẵn sàng thể hiện khả năng tuyệt vời và sự tâm huyết của mình qua từng chiếc “hỏa tiễn”. Cuộc thi cấp trường chính là lúc các bạn chứng minh bản thân để được chọn vào cuộc thi cấp cao hơn.

Mặc dù thời tiết rất nắng nóng nhưng đam mê không vì thế mà suy giảm

Sự sáng tạo, đa dạng được thể hiện rõ trên từng chiếc tên lửa

Chuẩn bị 1…2…3…

Sẵn sàng… bắn!!!

Nạp năng lượng cho “đứa con tinh thần”

Thầy Nguyễn Tiến Long – Giáo viên phụ trách
đồng thời là Giám khảo chọn ra những gương mặt tài năng

Sau khi cạnh tranh vô cùng quyết liệt dưới cái nắng gay gắt, đã có 6 đội được chọn để đi dự thi cấp thành phố.

Lớp

Ngô Đức Anh

5,7m

Ba

Các đội dù không đạt giải nhưng cũng là những thí sinh vô cùng tài năng, có lẽ còn thiếu một chút may mắn để có thể tiến xa hơn nữa. Chia sẻ với phóng viên chúng tôi, thầy Nguyễn Tiến Long cho biết:Các đội năm nay kĩ thuật và mức độ khéo léo tỉ mỉ từng chi tiết hơn các đội năm ngoái. Ngoài ra các em còn được các thầy cô, bố mẹ động viên theo dõi trong suốt hành trình vòng trường. Thầy rất hi vọng các bạn sẽ tự tin, giữ vững phong độ và giành được kết quả cao trong kì thi sắp tới với các trường THCS trên địa bàn Hà Nội”.

Với màn thể hiện rất xuất sắc tại cuộc thi cấp trường, chúc các bạn được dự thi thành phố sẽ đạt được kết quả cao như mong muốn.

Bài viết: Đặng Khánh Uyên (12D5)

Ảnh: Dương Thùy Linh (8A5)