Căn cứ hướng dẫn số 12HD/ĐTN ngày 8/3/2012 của BTV Thành Đoàn Hà Nội về việc“Tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và văn hóa giao thông” và thực hiện công văn số 519/TNHN ngày 16 tháng 5 năm 2012 của Thành đoàn Hà Nội về việc triển khai Cuộc thi viết về chủ đề “Vì An toàn giao thông Thủ đô”; nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho đoàn viên, học sinh – sinh viên khi tham gia giao thông và đưa ra các giải pháp góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc và hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn Thủ đô,.

BCH Đoàn trường, BCH Liên đội Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đề nghị các Chi đoàn, Chi đội thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Triển khai nội dung bộ câu hỏi trắc nghiệm về Luật giao thông tới tất cả các học sinh để tham gia cuộc tốt cuộc thi “An toàn giao thông - Hạnh phúc của chúng ta” sẽ được tổ chức trong tháng 9/2012.

2. Triển khai sâu rộng Cuộc thi viết về chủ đề “Vì An toàn giao thông Thủ đô” đến 100% học sinh và tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của Cuộc thi tới đông đảo đoàn viên, đội viên, học sinh - sinh viên.

3. Vận động đoàn viên, đội viên, học sinh - sinh viên tích cực hưởng ứng và có nhiều bài thi tham gia Cuộc thi (theo thể lệ cuộc thi gửi kèm), đảm bảo các yếu tố về cơ cấu bài thi, đa dạng, phong phú đúng trọng tâm và chất lượng.

Đề nghị các Chi đoàn, Chi đội triển khai nghiêm túc theo tinh thần công văn trên.

Để tải về thông báo, thể lệ cuộc thi và bộ câu hỏi, Các bạn bấm vào [Tệp đính kèm] ở bên dưới để tải về máy của mình. Xin trân trọng cảm ơn!