Lượt xem: 2206 | Gửi lúc: 09:36' 14/03/2018
Bookmark and Share

English festival 2018 – Đa dạng và đầy triển vọng

Khác với mọi năm, Dạ hội Tiếng Anh (English festival) năm nay có nhiều đổi thay từ chủ đề tới các hoạt động xuyên suốt sự kiện. Sự phong phú, tính lôi cuốn cũng như nét cá tính của học sinh đang ngày càng được thể hiện qua từng bước nhảy, qua từng tiếng hô vang đầy nhiệt huyết.

Là một trong các sự kiện được mong đợi nhất trong năm, câu lạc bộ Tiếng Anh (E4E) luôn nỗ lực hết mình để thổi một làn gió mới vào English festival. Giờ đây, đứa con tinh thần đã dần hoàn thiện và được chào đón nồng hậu bởi hàng nghìn cô cậu học trò dưới mái trường mang tên Bác.


Các “Narnians” chăm chú lắng nghe để có màn biểu diễn tốt nhất

Năm nay, với chủ đề “Những vùng đất trong huyền thoại”, các lớp đã được ghép và phân thành 9 nhà: Asgard, Atlantis, Berk, Camelot, Camp Half-blood, Narnia, Neverland, Oz, Wonderland. Tuy tên của các nhà khiến nhiều người không nhận ra một mối liên hệ nào giữa chúng nhưng đây đều là những miền đất viễn tưởng từ một số tác phẩm được ưa chuộng trên toàn cầu.

Bạn Lê Trịnh Ngọc Diệp – Chủ tịch CLB E4E có đôi lời chia sẻ: “Thực sự bản thân mình thấy chủ đề năm nay rất rộng, nhưng rộng thì sẽ có nhiều thứ để các bạn học sinh khai thác và thỏa sức sáng tạo trên những sân chơi của BTC đã đặt ra”.Phấp phới cờ bay


Tập trung thành viên các nhà luôn là một việc khó khăn…


…nhưng rồi ai cũng chú ý vì mục tiêu chung của nhà mình

Nhưng tựu chung lại, tất cả vẫn mang một cái tên chung đó là NTT-ers, tất cả cùng gắn kết với nhau vì một tập thể Nguyễn Tất Thành đoàn kết vững mạnh. Tớ nghĩ đó chính là cái sau cùng mà chủ đề năm nay muốn gửi đến các bạn”, bạn Ngọc Diệp chia sẻ thêm.


Asgard phấn đấu hoàn thiện bước nhảy của mìnhNhà Camp Half-blood với khí thế hào hùng

Là người chứng kiến toàn bộ quá trình chuẩn bị công phu của nhà mình, huynh trưởng Oz, Nguyễn Bá Thành (11D3) cho hay: “Năm nay nhà tớ gồm 3 lớp thế nên điều khó khăn nhất là tập hợp đầy đủ và kêu gọi mọi người tham gia cũng như đi tập đầy đủ. Engfes năm nay cũng là Engfes cuối của khối 11, đồng nghĩa đây là lần cuối được cháy hết mình trong đêm hội”.


Dù các “Ozese” phải ở lại sau giờ học khá lâu nhưng nụ cười vẫn nở trên khuôn mặt

Vậy nên mọi thứ sẽ được lưu giữ lại như một phần tuyệt vời của tuổi học trò nhưng đọng lại nhất có lẽ vẫn là những hôm đi tập cheer cùng nhà rồi về lúc tối muộn với cái giọng khàn”, Thành bùi ngùi.


Camp Half-blood thiết kế biểu tượng nhà mình

Giáo viên phụ trách CLB E4E, cô Nguyễn Thùy Dương cũng có đôi điều nhắn nhủ: “Tất cả thành viên E4E hãy tiếp tục phấn đấu trên chặng đường cuối cùng để có một dạ hội trọn vẹn. Các bạn học sinh THPT lẫn THCS hãy ghi nhớ rằng: Dạ hội Tiếng Anh là của các con, cho các con nên hãy đem ra khoe mọi thứ thú vị, văn minh nhất của nhóm mình, rồi thỏa sức cười thật lớn, thật tươi để có những dư âm đẹp đẽ nhất tại ngôi trường này”.

Có thể nói, học sinh toàn trường đang nỗ lực hoàn thành các công tác cuối cùng với hi vọng tạo nên một dấu mốc sáng trong tuổi học trò của các bạn – English Festival 2018.

Bài viết: Cao Thành Công (11D3) - Bùi Ngọc An (8A3)

Ảnh: Vũ Đinh Ngọc Khuê (8A4) - Tống Thị Thanh Thủy (11D3)