Lượt xem: 3352 | Gửi lúc: 17:03' 23/03/2018
Bookmark and Share

English Festival 2018 - Sáng tạo và tài năng

Tối ngày 19/3/2018, “Dạ hội Tiếng Anh” (English Festival) – chương trình được trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức thường niên cùng với sự hỗ trợ của CLB Tiếng Anh (E4E), sự hợp tác của CLB Âm nhạc (M4U) và CLB Mĩ thuật (MCO) đã diễn ra đầy cảm xúc. Với chủ đề “Glorious” – các vùng đất trong huyền thoại phương Tây, các bạn học sinh đã thực sự thể hiện sự sáng tạo, tài năng cùng với sự chuẩn bị kĩ lượng đã đem đến chương trình năm nay những giai điệu, bước nhảy hết sức sôi động.

Chủ đề dạ hội năm nay được lấy cảm hứng từ những vùng đất trong các câu chuyện, những bộ phim nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ mỗi người. Các lớp tham dự được bốc thăm chia thành 9 “nhà” lần lượt mang tên mỗi vùng đất đầy huyền bí, đậm chất phương Tây: Neverland, Wonderland, Atlantis, Asgard, Berk, Camelot, Camp Half-Blood, Narnia Oz. Mỗi nhà đều chuẩn bị các tiết mục để tham gia buổi đêm đầy sôi động đó. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn nhận được nhiều đtiết mục đăng kí dự thi, đóng góp từ các tập thể lớp, từ các câu lạc bộ trong toàn trường.

Với phần thi Văn nghệ, các nhà đã được cháy hết mình, tạo nên không khí hết sức náo nhiệt và sôi động dưới bầu trời trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành.


Nhà CAMELOT với bước nhảy “Camelot turns up the love dance”


Nhà NEVERLAND tràn đầy màu sắc với “Lost boys”


Nhà BERK - sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 lớp 11N2 và 10D2


Nhà ASGARD mạnh mẽ trong từng bước nhảy


“Dance to your own rhythm” với nhà OZ


Tiết mục đầy táo bạo đến từ nhà CAMP HALF-BLOOD


Và tiết mục nhảy không thể nào quên của nhà NARNIA


Cơn lốc màu hồng với WONDERLAND – “The land and the wonder”


Kết thúc bữa tiệc của những bước nhảy là nhà ALTANTIS

Bên cạnh những tiết mục đầy ấn tượng đến từ các nhà, những tiết mục của các câu lạc bộ và các lớp khối THCS cũng không kém phần thú vị như: tiết mục nhảy hiện đại lớp 9A2, câu lạc bộ M4U, tiết mục hát đơn ca, tốp ca lần lượt được thử hiện bởi câu lạc bộ M4U, tập thể lớp 9A5, tập thể lớp 7A4 hay sự kết hợp đặc sắc giữa nhảy và hát đến từ các tập thể lớp 6A1, tập thể lớp 6A4, tập thể lớp 7A6 cà tập thể lớp 8A4. Không hề thua kém các anh chị, các em lớp 6A5 và lớp 6A7 cũng góp phần tham dự những vở kịch được dàn dựng hết sức chuyên nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục tham dự:


Tiết mục nhảy đặc sắc từ Câu lạc bộ Âm nhạc M4U


Vở kịch “Grasshopper and ants” tập thể lớp 6A5


Tiết mục hát và gõ cốc “When I’m gone” và “Flashlight” vô cùng độc đáo của tập thể lớp 7A4Một số tiết mục hát được trình bày bởi các em học sinh khối THCS

Chương trình khép lại nhưng dư âm của nó vẫn sẽ còn đọng mãi. Chắc hẳn, trong mỗi chúng ta, ai cũng sẽ có chung một cảm nhận với chia sẻ của bạn Nguyễn Minh Phương - Phó Chủ tịch CLB Tiếng Anh (E4E): “Các nhà đều đầu tư và chất lượng tiết mục theo tớ thấy khá ổn, đồng đều. Điều đó cho thấy sự chuẩn bị kĩ càng về mọi mặt và nhất là những bài nhảy có sự liên kết với nhau. Thật sự là lúc nghe nhạc của các nhà chỉ muốn lên nhảy cùng vì nhiệt quá, trendy quá. Nói chung đây là một buổi tối đầy mãn nhãn”.

Bài viết: Hoàng Thị Thùy Dương (11D5)

Ảnh: Nguyễn Cẩm Linh (7A4) - Tống Thị Thanh Thủy (11D3)

Dương Thùy Linh (7A5) - Vũ Đình Ngọc Khuê (8A4)