Lượt xem: 2077 | Gửi lúc: 22:52' 01/03/2019
Bookmark and Share

English Festival 2019: Blooming Day

Tuổi trẻ là nhiệt huyết, là đam mê, sáng tạo và sống hết mình. Đúng với tinh thần ấy, Dạ hội Tiếng Anh – English Festival 2019 luôn hoàn thành tốt sứ mệnh truyền tải tới các học sinh niềm phấn khích, vui tươi, hào hứng và hơn thế nữa là thúc đẩy sự đóng góp nhiệt tình, nỗ lực của mỗi cá nhân vào thành quả của một tập thể. Blooming Day – một trong những hoạt động tiền sự kiện quan trọng nhất đã được tổ chức trong giờ chào cờ ngày 25/2/2019 nhằm nâng cao tình đoàn kết giữa các thành viên, đồng thời là buổi giao lưu giữa các nhà sau một thời gian Dạ hội Tiếng Anh chính thức được phát động.

Dạ hội Tiếng Anh là một sự kiện được tổ chức thường niên bởi các thầy, cô giáo tổ Tiếng Anh của Nhà trường và câu lạc bộ Tiếng Anh (E4E). Không ngừng đổi mới và sáng tạo, năm nay, 9 nhà được mang tên dựa theo chủ đề Avengers – Những siêu anh hùng: Iron Man, Captain America, Hulk, Thor, Black Widow, Black Panther, Scarlett Witch, Doctor Strange, Groot & Rocket. Như mọi năm, Blooming Day là ngày mà các nhà được chiêm ngưỡng những lá cờ của mình thả xuống từ tầng 3, 4, 5 và giới thiệu biểu tượng, qua đó thể hiện sự sáng tạo và công sức thực hiện suốt nhiều ngày qua.


Thả cờ luôn là hoạt động được các bạn học sinh chờ đón nhất


Biểu tượng nhà Black WidowBiểu tượng nhà Hulk


Biểu tượng nhà Doctor Strange


Biểu tượng nhà Captain America


Biểu tượng nhà Thor


Biểu tượng nhà Scarlet Witch


Biểu tượng nhà Black Panther


Biểu tượng nhà Groot & Rocket


Biểu tượng nhà Iron Man


Biểu tượng của tất cả các nhà đã được giới thiệu

Bạn Đào Minh Phương (10D3), đại diện nhà Captain America chia sẻ cảm xúc của mình: “Lời đầu tiên, mình muốn cảm ơn ban tổ chức và mọi người đã cho mình và cả nhà có được một Blooming Day thật đáng nhớ. Sau ngày hôm nay, mình nghĩ nhà nào cũng sẽ lên giây cót tinh thần để chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới. Mặc dù chưa giành được viên đá nào nhưng nhà Captain của mình với mục tiêu save the best for last sẽ đuổi kịp các nhà khác nhanh thôi!”.

Bạn Nguyễn Xuân Thanh (11N3), đại diện nhà Hulk bày tỏ: “Cảm nghĩ của mình sau Blooming Day ngày hôm nay gói gọn trong 1 từ: Vui. Vui vì mình đã được hoà chung vào bầu không khí náo nhiệt của ngày hội này, vui vì được tham gia trò chơi bóng né do E4E tổ chức. Nhưng trên tất cả, điều khiến mình vui nhất vẫn chính là những kỉ niệm đáng nhớ với “gia đình” Hulk của mình. Thật sự mọi người đã cháy hết mình trong ngày hôm nay, không ngại đứng cả buổi để cổ vũ biểu tượng nhà mình hay thậm chí gào thét đến khản cả giọng”.

Trong Blooming Day, ngoài các phần chính như thả cờ và giới thiệu biểu tượng nhà, các bạn học sinh cũng rất hào hứng tham gia trò chơi bóng né. Đây là cơ hội cho các nhà cùng thi đấu, tăng thêm tình đoàn kết, cùng đưa ra phương án hiệu quả bảo vệ cho sự an toàn của trưởng nhà. Hoạt động diễn ra vô cùng sôi động. Xung quanh là những tiếng hò reo cổ vũ cho đội nhà. Không khí náo nhiệt như thể có một ngọn lửa vô hình nào đó đã đến và khiến cho tinh thần của mỗi thành viên cứ ngày một cháy lên.


Chuẩn bị sẵn sàng để thi đấu


Các thành viên nhà Black Panther có lợi thế với Time Stone và Reality Stone


Các thành viên đều cố gắng hết sức và quyết tâm giành chiến thắng

Blooming Day đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng, tất cả các nhà sẽ luôn giữ vững tinh thần cháy hết mình và chuẩn bị thật tốt với màn cheers, các tiết mục văn nghệ đặc sắc để đem đến cho các khán giả những màn trình diễn thật mãn nhãn trong đêm Dạ hội Tiếng Anh 2019 được tổ chức vào ngày 16/3/2019.

Bài viết: Nguyễn Hiền Trang (10D3)

Ảnh: Hoàng Thu Giang (10N2) - Phan Ngọc Mai (10D1) - Lê Khánh Vi (10D4)