Chiều ngày 24/02 (tức mùng 6 tết), tại Phòng hội đồng Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015.

Tham dự buổi gặp mặt có ThS. Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng, TS. Đỗ Danh Bích – Phó Hiệu trưởng, cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên trong toàn trường.

Sau phần chào xuân mới qua những tiếng hát khi thì trẻ trung, sôi nổi lúc thiết tha, sâu lắng, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công nhân viên. Cô cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng trong năm 2015 này, mỗi cán bộ, giáo viên và công nhân viên sẽ luôn nỗ lực giữ vững và phát huy những thành tích đáng tự hào của nhà trường.

ThS. Nguyễn Thị Thu Anh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CB, GV, CNV nhà trường

Cùng 2 hướng dẫn viên thông minh và duyên dáng là cô giáo Hà Song Hải Liên và cô giáo Lê Thị Thu, các thầy cô giáo đã được “du xuân” qua nhiều vùng đất tươi đẹp của đất nước như Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Tuyên Quang…, được xuýt xoa với những đặc sản, được lắng mình trước những câu dân ca, trước rêu phong xưa cũ và được hân hoan cùng những lễ hội các vùng miền.

Song hành cùng với chuyến “du xuân”, các thầy cô giáo cũng được hồi hộp, háo hức… bốc thăm trúng thưởng.

Cô giáo Hương Thảo tươi tắn bên lá thăm số 100

Cô giáo Trần Thị Thúy (ngoài cùng bên trái) nhận Giải Nhất

Giải đặc biệt được trao cho thầy giáo Phạm Văn Thành

Và phần quà lớn nhất được trao và được nhận chính là những tiếng cười, lời chúc tốt đẹp các thầy cô đã gửi đến nhau.

Đinh Lưu Hoàng Thái