Chiều 31/3/2016, đội bóng Chi đoàn cán bộ trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã có một trận thư hùng cùng đội liên quân 3. Trận đầu ra quân, đội bóng trường Nguyễn Tất Thành đã cống hiến cho người xem những pha phô diễn kĩ thuật đầy điêu luyện và những tuyệt phẩm làm nức lòng người hâm mộ.Top of Form

Giải bóng đá cán bộ trường ĐHSP Hà Nội lần thứ 11, năm 2016 có 5 đội tham dự, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, lấy hai đội có điểm số cao nhất vào đá trận chung kết. Ở vòng đấu đầu tiên, chúng ta chạm trán với đội bóng liên quân Lý – Hóa trường ĐHSP Hà Nội.

Với mục tiêu dành trọn 3 điểm trong ngày đầu ra quân, ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ trường Nguyễn Tất Thành đã dồn lên ép đối thủ. Sau hàng loạt cơ hội được tạo ra trước khung thành đội bạn, cuối cùng, chúng ta cũng có được bàn thắng mở tỉ số. Thầy Nguyễn Ngọc Tú đã có được bàn thắng đầu tiên với một pha dứt điểm căng sệt vào góc gần sau pha kiến tạo tuyệt vời của thầy Nguyễn Tiến Luận.

Thầy Nguyễn Ngọc Tú trong màu áo trường Nguyễn Tất Thành

Có được bàn thắng, các cầu thủ càng chơi càng hay. Kết thúc hiệp một, tỉ số đã là 4 – 0 nghiêng về đội trường Nguyễn Tất Thành với cú đúp của thầy Nguyễn Tiến Luận và bàn thắng đẹp mắt của thầy Minh tổ Hành chính.

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ của chúng ta chủ động giảm nhịp độ trận đấu, phòng ngự chặt, phản công nhanh và sắc bén, chúng ta đã có thêm hai bàn thắng do công của thầy Nguyễn Tiến Long và thầy Hà Chí Bắc.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 6 – 0, mở đầu cho một mùa giải đầy hứa hẹn.

Vũ Anh