Sáng ngày 16/9/2016, “Giải chạy báo Hà Nội mới” đã chính thức khai mạc tại công viên Cầu Giấy với sự tham gia đông đủ của các đơn vị trên địa bàn Quận.

“Giải chạy Báo Hà Nội mới” là một hoạt động thường niên chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, Giải phóng Thủ đô 10/10. Đây là lần thứ 43 giải chạy được phát động với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao Thủ đô.

Hưởng ứng phong trào, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức giải cấp cơ sở. Hoạt động này đã thu hút sự tham gia của học sinh toàn trường. Từ cuộc thi cấp cơ sở, Nhà trường đã tuyển chọn được 13 vận động viên xuất sắc tham gia vòng thi cấp Quận.

Các vận động viên đã sẵn sàng chờ hiệu lệnh khai cuộc

Thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành tự tin tham gia giải

Nhờ sự dẻo dai, sức khỏe và thể lực tốt cùng thời gian luyện tập chăm chỉ, đội tuyển trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã vinh dự giành được: Giải nhì toàn đoàn khối THCS và giải ba toàn đoàn THPT; Giải Nhất đồng đội nam và 2 giải Ba cá nhân thuộc về hai bạn Đào Nguyễn Duy Anh (11D3) và Nguyễn Tăng Linh (9A2).

Trời nắng nóng và đường piste dài 1km đầy thử thách cũng không ngăn được
ý chí quyết đấu của tất cả vận động viên

Lê Hồng Chí Tài bứt tốc để hoàn thành đường chạy

Chia sẻ với chúng tôi, thầy giáo Nguyễn Văn Thư – người trực tiếp huấn luyện Đội tuyển chạy năm nay vui mừng cho biết: “Thầy cảm thấy rất vui vì sau bao nỗ lực cố gắng và quyết tâm, các vận động viên trường ta đã giành được thành quả đáng tự hào. Thầy mong các em cố gắng rèn luyện tích cực và hăng say hơn, để cho Đội tuyển chạy của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành năm tới tiếp tục mang về những giải thưởng cao hơn nữa”.

Chúc mừng thành công của Đội tuyển tham dự “Giải chạy báo Hà Nội mới” lần thứ 43! Mong các bạn luôn giữ gìn sức khỏe để hoạt động thể thao tốt và học tập đạt kết quả cao!

Bài: Vũ Hương Ly (11D6)

Ảnh: Thầy giáo Đỗ Danh Bích