Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2016, CLB GEC trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành cùng 150 tình nguyện viên đã tổ chức nhảy flashmob. Sự kiện đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Lấy cảm hứng từ những điệu nhảy sôi động của các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới, GEC+… mong muốn truyền đến học sinh Nguyễn Tất Thành nói riêng và các bạn trẻ nói chung thông điệp về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường sống.

Chúng tớ đã sẵn sàng

Trong bộ đồng phục đến trường, hàng trăm học sinh cùng hòa theo tiếng nhạc

Hoạt động đã thu hút sự chú ý của thầy cô và các bạn học sinh

Sự kiện thành công tốt đẹp và có sức lan tỏa mạnh mẽ

Bạn Lê Đức Việt - Chủ tịch câu lạc bộ GEC - chia sẻ về sự thành công ngoài mong đợi: “Tớ thấy rất vui và tự hào vì 60+ năm nay rất thành công. Với hoạt động này, GEC mong muốn tất cả mọi người có ý thức hơn trong việc tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường sống của chính mình. Chắc chắn, trong thời gian tới đây, GEC sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện ý nghĩa như thế. Các bạn hãy cùng chờ đón nhé!”.

Bài: Nguyễn Diệu Huyền (11D1)

Ảnh: Đỗ Tuấn Bảo (11N1)