Chiều ngày 31/10/2016, lễ hội hóa trang Halloween 2016 đã được tổ chức tại trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành. Lễ hội đã mang đến một không khí sôi động, cuốn hút và đầy ma mị, một “bữa tiệc” âm nhạc và thời trang thực sự.

Hai MC đến từ CLB E4E dẫn dắt toàn bộ chương trình

Lễ hội hóa trang Halloween mang tên Monstober, lấy cảm hứng từ chương trình quen thuộc của kênh hoạt hình Disney Channel. Là dịp để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo với những bộ đồ độc đáo, cũng là một dịp tốt để chúng ta có thể học hỏi và trải nghiệm văn hóa phương Tây. Chương trình năm nay gồm có 3 phần: thăm quan và mua sắm trải nghiệm tại các gian hàng, phần trình diễn thời trang đầy lôi cuốn và cuối cùng là đắm mình trong những giai điệu EDM sôi động.

Từng chi tiết nhỏ đều được chuẩn bị kỹ lưỡng trước giờ bắt đầu.

Với sự kết hợp của 2 câu lạc bộ đó là E4E và M4U, chương trình năm nay được hưa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn sau sự chuẩn bị cũng như tâm trạng hào hứng trong vài tuần qua.

Mở đầu đêm hội là tiết mục tốp ca “Hello” của Câu lạc bộ M4U

Cháy hết mình cùng tiết mục nhảy hiện đại của Câu lạc bộ M4U

Hai gian hàng ẩm thực và make-up đã tạo được sức hút rất lớn với các bạn học sinh

Cuộc thi hoá trang Colorful Halloween 2016 là một phần không thể thiếu của sự kiện Monstober sắp tới. Đây là một cơ hội để từng cá nhân, tập thể lớp thể hiện tính sáng tạo và sự tự tin vốn có của mình. Mỗi lớp sẽ cử một thành viên làm model, và nhiệm vụ của các bạn học sinh là phải thiết kế trang phục và hóa trang cho model sao cho thật thẩm mĩ mà phải vô cùng độc đáo. Những bộ cánh sặc sỡ nhưng không kém phần ám ảnh thực sự đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả cũng như thành phần ban giám khảo. Đặc biệt thành phần ban giám khảo năm nay ngoài những thầy cô giáo của NTT thì đặc biệt có sự hiện diện của các thầy cô giáo nước ngoài đến từ trung tâm IIG.

Dù không còn sớm nhưng các bạn học sinh vẫn nán lại để thưởng thức trọn vẹn chương trình

Những bộ trang phục đầu tiên đã đốt nóng thảm đỏ bởi sự lộng lẫy và huyền bí

Mọi ánh nhìn đều dõi theo từng bước chân các model đến từ các lớp.

“Hoàng tử và Công chúa” đến từ lớp 11D5

Bộ cánh được làm bằng chất liệu giấy rất công phu bởi nhà thiết kế đến từ lớp 11D1

Cặp đôi của lớp 12D4 thật sự rất ấn tượng trong mắt các bạn khán giả.

Một điểm sáng khó quên trong đêm hôi Halloween.

Đây chính là vedette rất hoành tráng của sàn catwalk ngày hôm nay.

Với sự nhiệt tình của mình, lớp 11D1 đã được nhà trường tin tưởng giao cho một gian hàng trong 4 gian hàng phục vụ ngày lễ Halloween tại trường. Cả lớp 11D1 đã cùng “hợp sức để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ quan trọng được giao phó”. Từ khâu lên ý tưởng rồi việc thực hiện trang trí, làm bánh, pha nước, tổ chức trò chơi đều được phân công rõ ràng.

Khu vực bàn bán đồ ăn của lớp11D1

Gian hàng được sự thu hút đông đảo từ thầy cô và các bạn học sinh trong trường.

Các bạn cùng làm, cùng tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau để bán hàng và hoàn thành nhanh nhất có thể. Có thể coi sức mạnh lớn nhất của 11D1 chính là tình đoàn kết giữa các thành viên. Không khí làm việc rất nghiêm túc, tập trung nhưng không thiếu phần náo nhiệt, vui vẻ. Qua những lần như thế này 11D1 lại tìm ra được những “nhân tài”. Với các bạn có hoa tay thì đây là cơ hội được thể hiện, rồi hướng dẫn các bạn cùng lớp làm chung. Chứng tỏ con gái và con trai D1 không chỉ học giỏi mà lại cũng đảm đang và cũng khéo léo đấy chứ!

Trên những dòng cảm xúc của thầy giáo Tim đăng trên blog, thầy chia sẻ: “Đây là lễ hội Halloween lớn nhất mà thầy từng dự, thầy cảm nhận được sự hăng hái nhiệt tình, tinh thần tích cực và thân thiện của học sinh, thầy cô trường Nguyễn Tất Thành. Thật là vui khi cả trường có một buổi gắn bó để cùng chung vui với nhau như thế này. Lúc thầy về là đã tối muộn, rất nhiều học sinh vẫn ở lại để dọn dẹp sau khi kết thúc chương trình mà các em đã dành hàng tuần để chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp đáng nhớ của thầy tại trường Nguyễn Tất Thành.”

Lễ hội Halloween 2016 đã diễn ra thực sự thành công và ấn tượng. Mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức cho học sinh toàn trường những buổi lễ tuyệt vời như vậy để mỗi học sinh ngày càng có thêm trải nghiệm và ký ức đẹp trong khoảng thời gian tại mái trường này.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Anh - 11D1,  Nguyễn Trần Kiên - 11D5

Ảnh: Trung Sơn – 11D1