15.30 thứ 7, ngày 24.1.2015, Hội nghị sơ kết HKI và triển khai nhiệm vụ HKII của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra theo một cách hoàn toàn khác.

Buổi sơ kết lần này không giống với các buổi sơ kết khác với những số liệu thống kê, những thứ hạng cao thấp. Hội nghị lần này là dịp để BGH Nhà trường ghi nhận và khen thưởng những tập thể và cá nhân xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường trong suốt học kì I; là dịp để các thầy cô giáo chia sẻ những kinh nghiệm, những tâm huyết của mình trong quá trình giảng dạy và giáo dục học sinh; và sau cùng là đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong học kì II.

Vinh danh những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học kì I

Phát biểu trong buổi họp, ThS. Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng nhà trường – trân trọng ghi nhận những nỗ lực của các thầy cô giáo trong mọi hoạt động của nhà trường. Những kết quả hữu hình sẽ được lưu lại bằng các con số thống kê cụ thể. Còn những kết quả vô hình – sự nhiệt tình tận tâm với nghề của các thầy cô đã thắp lên trong các em tình yêu đối với việc học tập và với mái trường Nguyễn Tất Thành – thật khó có thể đo đếm được. ThS. Nguyễn Thị Thu Anh cũng bày tỏ sự tự hào và tin tưởng các thầy cô giáo trường Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục nỗ lực làm tốt hơn nữa công việc của mình trong học kì II.

Bài: Đinh Lưu Hoàng Thái

Ảnh: Tuấn Sơn