Để tổng kết, đánh giá kết quả các hoạt động của Nhà trường năm học vừa qua, được sự đồng ý của BGH trường ĐHSP Hà Nội, được sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban quản lí Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là Ban lãnh đạo khu Di tích K9 và Trung tướng Phạm Văn Lập - Chính ủy Bộ tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, BGH – BCH Công đoàn trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2015 – 2016 tại khu Di tích Đá Chông (K9), Ba Vì, Hà Nội.

Di tích K9 – Đá Chông là khu di tích lịch sử đặc biệt quan trọng, có bề dày lịch sử gắn liền với quá trình làm việc trên cương vị Chủ tịch nước, Chủ tịch Đảng của Bác Hồ, đồng thời cũng là nơi đã từng lưu giữ thi hài của Người trong những năm kháng chiến chống Mỹ ác liệt. Hiện nay, khu di tích K9 không chỉ mang ý nghĩa lịch sử, chính trị, văn hóa mà còn trở thành địa chỉ giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

Để tưởng nhớ công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của ngôi trường mang tên Bác đã dâng hương viếng Bác tại K9 với lòng thành kính và niềm xúc động sâu sắc.

Sau khi tham quan khu Di tích, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Nguyễn Tất Thành đã tập trung tại Hội trường để dự Hội nghị Tổng kết năm học 2015 – 2016. Năm học 2015 – 2016 là năm Nhà trường thực hiện đồng bộ các giải pháp giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới công tác quản lí, đẩy mạnh công tác thực hành Sư phạm, không ngừng nâng cao giáo dục thực tiễn về nghiệp vụ Sư phạm cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội trong tình hình mới.

Thầy giáo Đỗ Danh Bích – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
báo cáo tổng kết công tác chuyên môn năm học 2015 – 2016

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoài giờ lên lớp là một yếu tố cần thiết không thể tách rời. Năm học vừa qua, công tác chỉ đạo, tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh đã đi vào chiều sâu, nhiều kĩ năng đã được chuyên nghiệp hóa, góp phần nâng cao vị thế của Nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hợp – Phó Hiệu trường Nhà trường
báo cáo tổng kết hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2015 - 2016

Có được những thành tích rực rỡ đó là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả cán bộ, giáo viên trong trường. Và để ghi nhận những đóng góp ấy, Nhà trường đã vinh danh rất nhiều cá nhân và tập thể có đóng góp nổi bật nhất.

Những phần thưởng này là sự khích lệ rất lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên

Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường - trân trọng tặng cô giáo Hiệu trưởng bó hoa tươi thắm, chúc mừng một năm học thành công rực rỡ

Một năm học nữa kết thúc nhưng dư âm hạnh phúc vẫn còn đọng mãi. Chúng tôi – những cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Nguyễn Tất Thành hạnh phúc vì được làm việc trong một môi trường đầy năng động, sáng tạo, luôn được tạo điều kiện tối đa để có thể cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục. Niềm hạnh phúc đó sẽ là động lực để mỗi chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa và tiếp tục lan tỏa niềm hạnh phúc ấy đến với các thế hệ học trò.

Thùy Linh

Hoàng Thái