MUỐN HỌC SINH HỌC TẬP CHĂM CHỈ, CHÚNG TA PHẢI HỌC TẬP KHÔNG NGỪNG.

Trong 2 ngày, 19, 20 tháng 1. 2015, tại trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra hội thảo lần thứ 3 về Thiết kế hoạt động dạy và học. Hội thảo do Dr Justina Tan – Tiến sĩ chuyên ngành giáo dục học đến từ Singapore chủ trì.

Trong suốt thời gian lưu tại Hà Nội, Dr Justina Tan đã thực hành thiết kế một giờ dạy và học tiếng Anh với đối tượng giảng dạy và học sinh lớp 7A3, trao học bổng cho những học sinh có thành tích xuất sắc và tập huấn cho các thầy cô giáo đang công tác tại trường.

Chúng tôi đã được lắng nghe những chia sẻ rất chân thành, thẳng thắn và mới mẻ từ Dr Justina Tan, và càng thấm thía hơn thông điệp giản dị mà vô cùng sâu sắc: “Muốn học sinh học tập chăm chỉ, chúng ta phải học tập không ngừng”.

Bài: Đinh Lưu Hoàng Thái

Ảnh:  Tuấn Sơn