Chiều ngày 15/10/2016, cùng với các trường THPT trên địa bàn cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy, đội văn nghệ trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã đem đến Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” 2016 những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Hội thi được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho học sinh trong dịp hè; đồng thời qua đó bồi dưỡng giáo dục thẩm mĩ, tư tưởng, đạo đức, lối sống đẹp trong học đường; hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông; xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Đến với hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm nay, các bạn học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành mang đến hai tiết mục ấn tượng, được dàn dựng công phu, đầu tư kĩ lưỡng, thể hiện đúng chất trong sáng, hồn nhiên của lứa tuổi học trò.

Với tiết mục “Trò chuyện ngày mới” và “Bay lên những ước mơ”, thầy giáo Ngọc Chu, cô giáo Thanh Tú và thầy giáo Xuân Quý đến từ Tổ Nghệ thuật Nhà trường cùng các bạn học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã mang đến cuộc thi thông điệp vô cùng ý nghĩa: hãy sống trọn vẹn tuổi thanh xuân với bao khát vọng đẹp đẽ và hãy tự tin để những ước mơ được bay cao, bay xa!

Thầy giáo Bùi Ngọc Chu thay mặt đoàn giáo viên và học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành nhận hoa và cờ lưu niệm của Hội thi

Cả 2 tiết mục của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đều được đánh giá cao và nhận được lời khen cùng sự hưởng ứng nhiệt tình từ ban giám khảo và các cổ động viên. Vượt lên những tiết mục xuất sắc và công phu đến từ các trường bạn, tiết mục tốp ca “Trò chuyện ngày mới” của trường Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc dành Gỉải nhất. Cùng với 2 tiết mục của trường THPT Lý Thái Tổ, tiết mục của trường Nguyễn Tất Thành đã vinh dự giành tấm vé tham dự vòng thi cấp Thành phố.

Bài: Nguyễn Trần Kiên (11D5)

Ảnh: Dương Hoàng Nam Anh (11D5)