Lượt xem: 5586 | Gửi lúc: 17:04' 06/11/2018
Bookmark and Share

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018 – 2019

Vào buổi chiều hai ngày 25/10/2018 và 27/10/2018, học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã đem đến hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018 - 2019 những tiết mục văn nghệ đặc sắc để giao lưu, tranh tài cùng các trường THCS, THPT trên địa bàn quận Cầu Giấy, cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy.

Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, nhân tố sáng giá cho phong trào văn nghệ từ lứa tuổi thanh thiếu niên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của các phong trào văn nghệ trong nhà trường, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.

Tham gia Hội thi, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng được chuẩn bị kĩ lưỡng, dàn dựng công phu với chủ đề chính là tôn vinh những tình cảm đáng trân quý của lứa tuổi học trò: tình bạn trong sáng, hồn nhiên, truyền thống hiếu nghĩa với Thầy, Cô, sự gắn bó sâu sắc đối với mái trường yêu quý và bao trùm lên tất cả còn là tình yêu đối với quê hương, đất nước.


Tiết mục hát “Lời cô” trong vòng thi “Giai điệu tuổi hồng” 2018 – 2019 cấp Quận của khối THCS


MC Đặng Nguyễn Uyên My giới thiệu các tiết mục dự thi
của Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành tại cuộc thi cấp cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy


Tiết mục múa “Hương sen” đậm đà bản sắc dân tộc Việt NamBạn Nguyễn Hà Anh (11D3) với bài hát “Bụi phấn”


Ban Giám khảo là những giảng viên đến từ trường Cao đẳng Múa Việt Nam
và Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Các thầy, cô giáo và học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã đem đến Hội thi những tiết mục đặc sắc mà đầy ý nghĩa, tràn ngập tình yêu quê hương, đất nước Việt Nam qua bài múa “Hương sen” và lòng biết ơn đối với các thầy, cô giáo – những người ươm mầm ước mơ qua tiết mục hát “Lời cô” và “Bụi phấn”.Đại diện trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành lên nhận giải

Những tiết mục của Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đều được Hội đồng Ban Giám khảo đánh giá cao, nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên và người xem. Trong đó, tiết mục múa “Hương sen” của Trường Nguyễn Tất Thành đã giành giải Nhất, vinh dự dành tấm vé may mắn bước vào vòng thi “Giai điệu tuổi hồng” 2018 – 2019 cấp Thành phố.

Hi vọng các trường tham gia Hội thi đã đem đến cho khán giả những tiết mục hay nhất, đặc sắc nhất và chúc cho Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Thành phố sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

Bài viết: Hoàng Phương Thảo (10D1)

Ảnh: Lê Khánh Vi (10D4)