Năm nào cũng vậy, năm học mới lại bắt đầu khi học sinh chúng mình vẫn còn lưu luyến với mùa hè vui chơi thỏa thích vừa qua. Như một món quà khích lệ, động viên tinh thần, nhà trường đã phối hợp với trung tâm IOGT – Sóc Sơn, tổ chức một chuyến đi dã ngoại “học mà chơi”. Chuyến đi đã để lại cho chúng tôi những kỷ niệm tuyệt vời, đáng trân trọng bên bạn bè. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi này nhé!

Những trò chơi, những thử thách được đưa ra đều đòi hỏi ở chúng tôi sự cố gắng hết sức và sự đoàn kết tối đa. Qua mỗi thử thách, mỗi trò chơi, chúng tôi lại học được rất nhiều điều.

Hiểu nhau thêm qua trò chơi “Tú im lặng”

Biết lắng nghe và phân chia công việc qua thử thách “Nấu cơm niêu”

Niềm vui khi niêu cơm do chính tay mình nấu sắp hoàn thành!

Rèn khả năng tính toán và sự khéo léo qua bài tập “Tháp điện”

Thắt chặt tình đoàn kết và rèn luyện khả năng tập trung qua trò chơi “Xây cầu”

Thể hiện tinh thần đồng đội qua thử thách “Nấc thang lên thiên đường”

Dù mệt mỏi và mồ hôi đầm đìa lưng áo, nhưng chúng tôi vẫn vui vẻ khi vượt qua những thử thách khó khăn.

Hai ngày trôi qua thật ngắn ngủi nhưng ngọn lửa trại bập bùng cùng những cái khoác tay, những nụ cười, những bài học quý giá sẽ mãi là kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi chúng tôi.

Vũ Trần – 8A5 (CLB Phóng viên)