Lượt xem: 2711 | Gửi lúc: 10:01' 30/11/2017
Bookmark and Share

Khẳng định bản lĩnh tại giải Bóng rổ Quận Cầu Giấy năm học 2017 - 2018

Đến hẹn lại lên, giải đấu Bóng rổ Quận Cầu Giấy đã quay trở lại, mang đến một sân chơi bổ ích cho các học sinh yêu thích trái bóng màu da cam cấp THCS và THPT trong toàn Quận. Trong hai ngày 25 và 26 tháng 11 vừa qua, đội tuyển Bóng rổ nam và nữ khối THCS của trường Nguyễn Tất Thành đã tham gia thi đấu tại giải Bóng rổ Quận Cầu Giấy năm học 2017 – 2018. Dù đội hình còn non trẻ nhưng các tuyển thủ mái trường mang tên Bác đã để lại một dấu ấn sâu đậm trong lòng các đội bạn, mang về 2 giải Ba dành cho bảng thành tích thể thao của trường Nguyễn Tất Thành trong năm học 2017 - 2018.

Trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật, với tinh thần quyết chiến, quyết thắng thi đấu cho màu cờ sắc áo, các tuyển thủ của đội Bóng rổ nam trường Nguyễn Tất Thành đã có chiến thắng thuyết phục trước các tuyển thủ trường THCS Mai Dịch với tỷ số 15-0, đánh bại trường THCS Lương Thế Vinh với tỷ số 13-8, hạ gục các đối thủ trường Lê Quý Đôn với tỷ số 12-3. Tuy nhiên, trong trận Bán kết gặp trường THCS Nghĩa Tân, may mắn đã không mỉm cười với các chàng trai mặc áo xanh. Đội tuyển Bóng rổ nam cấp THCS trường Nguyễn Tất Thành đã tạm dừng bước với tỷ số sát sao 15-9.

Cùng trong hai ngày thi đấu đầy căng thẳng, các tuyển thủ bóng rổ nữ của trường Nguyễn Tất Thành cùng lần lượt vượt qua các đối thủ đến từ trường THCS Nghĩa tân với tỷ số  10 -8, trường THCS Cầu Giấy với tỷ số 12 -5, trường THCS Dịch Vọng với tỷ số 15-0. Tuy nhiên, các nữ cầu thủ trường Nguyễn Tất Thành phải ngậm ngùi mang về giải Ba khi gặp đội tuyển trường Lê Quý Đôn.


Thầy Vũ Tiến Lợi cùng các học trò khối THCS
tại giải Bóng rổ Quận Cầu Giấy năm học 2017 – 2018


Đội tuyển bóng rổ nữ khối THCS ra sân với ý chí quyết tâm cao độ.

Dẫn dắt hai đội tuyển bóng rổ của trường tham gia giải đấu lần này, thầy Vũ Tiến Lợi thể hiện niềm tự hào trước các học trò cũng như bày tỏ niềm tiếc nuối vì hai trận thi đấu thiếu may mắn: “Với mỗi lứa đội tuyển, thầy đều có ấn tượng riêng. Năm nay, cả đội tuyển nam và nữ đều rất nỗ lực trong khi thi đấu. Tuy nhiên, vì một số vấn đề về tâm lý khi thi đấu ở hai trận Bán kết mà cả đội tuyển nam và nữ của trường đều dừng bước một cách thật đáng tiếc”.


Sự cố gắng và nỗ lực của các cầu thủ nữ trường Nguyễn Tất Thành trên sân thi đấu


Thầy trò HLV Vũ Tiến Lợi thảo luận chiến thuật giữa giờ

Mang về hai giải Ba cùng những bài học thi đấu quý giá, đội tuyển Bóng rổ cấp THCS của trường Nguyễn Tất Thành đã dần trưởng thành và tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn. Hai đội tuyển Bóng rổ cấp THCS sẽ tiếp tục tập luyện để thi đấu giải Thành phố vào tháng 1/2018 tới cùng đội tuyển khối THPT. Chúc cho thầy trò HLV Vũ Tiến Lợi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong những giải đấu sắp tới.

Thực hiện: Phóng viên NTT