Lượt xem: 11145 | Gửi lúc: 21:04' 02/03/2014
Bookmark and Share

Kiểm tra giữa kì II năm học 2013 - 2014

Trong tuần vừa qua, trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công kì kiểm tra giữa học kì II với năm môn Toán, Ngữ Văn, tiếng Anh, Vật lí, Hóa học.

Ngay từ trước Tết, đề cương cho từng môn học đã được gửi đầy đủ đến từng lớp. Từ những buổi học đầu tiên của năm mới, không khí chuẩn bị cho kì kiểm tra đã nóng lên ở khắp các lớp học. Tinh thần học tập của học sinh dường như sôi động hẳn lên. Thư viện trường cũng trở nên nhỏ bé bởi từng tốp học sinh đến ôn tập.

Rồi ngày thi cũng đến, từng gương mặt với những cảm xúc khác nhau nhưng cùng chung một mục đích: Phải cố gắng đạt được những điểm số cao nhất! Không khí trước giờ thi vô cùng căng thẳng. Nhiều người chọn cách mang sách vở ra ôn lại bài cho chắc chắn. Có bạn tranh thủ truy bài với bạn bè. Có những gương mặt phảng phất chút lo lắng. Có những gương mặt lại lấp lánh nụ cười trên môi.


Những phụ huynh đưa đón con, em đến trường thiCùng ôn lại kiến thức để bắt đầu kì thi nào!


Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh yêu cầu các thầy cô giáo coi kiểm tra nghiêm túc

Giờ G đã điểm! từng tốp học sinh tiến về phòng thi của mình bắt đầu cho một “thử thách”.

Một giờ thi nghiêm túc đã bắt đầu rồi!


Và rồi những kì thi cũng đã qua, bước ra khỏi phòng thi có thể là những nụ cười rạng rỡ, cũng có thể là nét mặt buồn rầu, tiếc nuối vì không làm tốt bài thi.Những nụ cười rạng rỡ khi kết thúc một môn kiểm tra!


So sánh đáp án bài thi nào!

Chúc các bạn có được những kết quả cao!

Tác giả: Xuân Anh (10A2), Cẩm Linh (10D4) (CLB Phóng Viên)