Lượt xem: 1354 | Gửi lúc: 23:09' 09/09/2018
Bookmark and Share

Lễ Báo công dâng Bác năm 2018: Đóa hoa thơm thành kính dâng lên Người

Trong không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm Quốc khánh 2/9, thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức buổi Lễ Báo công dâng Bác, tuyên dương học sinh tiêu biểu và trao học bổng Nguyễn Tất Thành năm học 2018-2019.

Buổi lễ có sự tham dự của Thiếu tướng Cao Đình Kiếm – Bí thư Đảng ủy – Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Lê Thị Mai Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hợp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm, thầy giáo, cô giáo bộ môn và đặc biệt là 172 học sinh tiêu biểu đạt Học bổng Nguyễn Tất Thành lần thứ 33, cùng đại diện Cha mẹ học sinh. Trong giờ phút thiêng liêng, thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành cùng tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Trước thềm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hiệu trưởng Nhà trường – cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh xúc động, tự hào kính dâng lên Bác những thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018

Trong năm học 2017 - 2018, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã vinh dự mang về cho đất nước rất nhiều giải thưởng lớn trong cuộc thi Robothon Quốc tế, Huy chương Vàng, Huy chương Bạc từ cuộc thi Nghiên cứu khoa học tại Singapore. Các đề tài nghiên cứu của thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành cũng đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc khi Khoa học – Kĩ thuật cấp Quốc gia dành cho học sinh trung học. Bên cạnh đó, với các hoạt động thể thao, âm nhạc, hội họa cùng nhiều chương trình thiện nguyện có ý nghĩa, học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã và đang trở thành những con người mạnh về thể chất, sáng về trí tuệ, giàu có về tâm hồn. Đội ngũ thầy giáo, cô giáo trong Nhà trường không ngừng học hỏi, nỗ lực để sống đúng với lời dạy của Bác, trở thành những nhà giáo vừa có đức, vừa có tài. Đây chính là những đóa hoa thơm mà thầy và trò ngôi trường mang tên Bác kính dâng lên Người. Tại buổi lễ, trước thềm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, 172 em học sinh xuất sắc nhất đã vinh dự nhận Học bổng Nguyễn Tất Thành lần thứ 33.   


Thiếu tướng Cao Đình Kiếm – Bí thư Đảng ủy – Chính ủy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trao học bổng cho học sinh tiêu biểu của trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành


Hiệu trưởng trao học bổng cho học sinh Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành


Niềm hân hoan của các em học sinh, cùng thầy giáo,
cô giáo và cha mẹ khi dự lễ tuyên dương tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Mang tên người Cha già kính yêu của dân tộc, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành luôn nỗ lực ngày đêm trong học tập và giảng dạy, sống đúng với lời dạy của Bác cùng với niềm tự hào và lòng quyết tâm: Cống hiến hết mình sao cho xứng đáng với ngôi trường mang tên Bác.

Bài viết: Hoàng Thị Thùy Dương (12D5)

Ảnh: Lê Hoàng Vĩnh Long (12D4) - Dương Thùy Linh (8A5)