Sau rất nhiều ngày mong đợi, đúng 7 giờ ngày 16/8, 423 tân học sinh khối 10 đã được hòa mình vào “Ngày hội định hướng cho học sinh khối 10” – Leviosa 2015.

Với kinh nghiệm qua hai mùa cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC, Leviosa 2015 đã thành công tốt đẹp. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những khoảnh khắc không thể quên của Leviosa mùa thứ ba nào!

Trường mình đang “vào hội”

Cùng nhảy flashmob để làm quen nào!

Tranh thủ chụp ảnh kỉ niệm trước khi bước vào “Cuộc đua kì thú”

“Gùi nước bằng… miệng”

“Người đi xuyên… vòng”

“Vượt chướng ngại vật”

Cố lên bạn nhé!

“The Amazing Race of NTT” gồm 7 thử thách tưởng chừng rất đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo, dẻo dai, nhanh nhẹn và… rất nhiều dũng cảm đã kết thúc, những em học sinh khối 10 lại tiếp tục hào hứng tham quan khu triển lãm hoạt động của các CLB GEC, E4E, SPC, M4U,ART, YRC… Nghe tâm sự của một bạn học sinh khối 10, Cẩm Linh – một cây bút đa phong cách của CLB Phóng viên – đã chia sẻ rất chân thành: “Ngày trước chị cũng thích CLB Phóng viên lắm. Bây giờ… vào rồi còn thích hơn :”> ”.

Khu triển lãm nhiều màu sắc của các câu lạc bộ

Và cuối cùng:

Phần thưởng cho những bản xuất sắc nhất đã được trao

Những con người làm nên thành công của Leviosa mùa thứ ba

Những gương mặt đã và sẽ đồng hành cùng các em trong suốt quãng thời gian đẹp nhất dưới mái trường Nguyễn Tất Thành

Với đôi mắt lấp lánh niềm vui, cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh bày tỏ niềm xúc động cùng lời cảm ơn chân thành tới các bậc cha mẹ học sinh – những người luôn quan tâm và ủng hộ mọi hoạt động của nhà trường, tới các thầy cô giáo, các cô bác cán bộ công nhân viên - những người luôn động viên và giúp đỡ học sinh kịp thời. Cũng trong lời chia sẻ của mình, cô đặc biệt nhấn mạnh đến sự đóng góp công sức và trí tuệ của các bạn học sinh tình nguyện viên – những người luôn biết chia sẻ, luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, luôn biết thể hiện tình cảm của mình với mọi người xung quanh… Tất cả đã làm nên một mùa Leviosa nữa thật khó quên.

Tự hào và hạnh phúc là cảm xúc chung của các thầy cô giáo và BTC chương trình Leviosa 2015. Những người tổ chức chương trình mong rằng sau chương trình này, các em học sinh khối 10 sẽ tiếp tục thắp sáng và lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết của NTTers đến với tất cả mọi người.

Nguyễn Diệu Huyền

Ảnh: Đỗ Bảo, Hoàng Thái, Vũ Hoàng