I. LỊCH KIỂM TRA TẬP TRUNG HỌC KỲ I

Ghi chú:

- Đối với học sinh khối THPT:

+ Các lớp A kiểm tra: Toán, Lý, Hóa;

+ Các lớp D kiểm tra: Toán, Văn, Anh;

+ Các lớp N kiểm tra: Toán, Lý, Anh.

+ Khối 10, Khối 11 : Toán, Văn, Lý, Hóa 100% tự luận; Tiếng Anh : Trắc nghiệm 70%, Tự luận 30%.

+ Khối 12: Văn 100% tự luận; Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh 100% trắc nghiệm.

- Đối với học sinh khối THCS: Kiểm tra Toán, Văn, Tiếng Anh

Toán, Văn : 100% Tự luận; Tiếng Anh : Trắc nghiệm 30%, Tự luận : 70%

- Trong các ngày kiểm tra từ 12/12 đến 14/12/2016 học sinh toàn trường nghỉ học văn hóa. Ngày 15/12/2016 HS Khối 9 kiểm tra, HS các khối khác học bình thường theo TKB (riêng Khối 10 nghỉ học CLB).

II. LỊCH KIỂM TRA HỌC KỲ I TẬP TRUNG THEO ĐƠN VỊ LỚP

1. Khối THCS

-  Môn kiểm tra: Vật lí, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, GDCD, Hoá học.

- Thời gian kiểm tra: 45 phút.

- Lịch kiểm tra:

- Các môn Thể dục, Nghệ thuật, Tin học và Công nghệ: Giáo viên bộ môn chủ động tổ chức kiểm tra trên lớp.

2. Khối THPT

- Môn kiểm tra:

+ Các lớp A: Ngữ văn, Tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, GDCD.

+ Các lớp N: Ngữ văn, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, GDCD.

+ Các lớp D: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, GDCD.

- Thời gian kiểm tra: Vật lí, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, GDCD, Tiếng Anh (45 phút); riêng môn Ngữ văn kiểm tra 90 phút.

- Lịch kiểm tra:

- Các môn Thể dục, Tin học, Công nghệ K10 và K11: Giáo viên bộ môn chủ động tổ chức kiểm tra trên lớp.

- Riêng K12: Ngoài các môn kiểm tra tập trung toàn trường, các môn còn lại giáo viên bộ môn chủ động tổ chức kiểm tra trên lớp.

Ghi chú:

- Các thầy/cô giáo bộ môn có giờ dạy trùng với lịch kiểm tra tại lớp sẽ được nhà trường phân công coi kiểm tra tập trung.

- Sau tiết kiểm tra tập trung theo đơn vị lớp, toàn trường vẫn học bình thường theo TKB.