Lượt xem: 954 | Gửi lúc: 05:43' 31/08/2018
Bookmark and Share

M4U - Nơi chắp cánh niềm đam mê âm nhạc cho học sinh trường Nguyễn Tất Thành

Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành được biết đến với một môi trường học tập vô cùng đáng mong đợi và tuyệt vời. Bên cạnh đó, Nhà trường còn phát triển mô hình các câu lạc bộ (CLB) với hoạt động ngoại khoá vô cùng sáng tạo và bổ ích, không chỉ giúp các bạn học sinh có một tinh thần học tập thoải mái mà còn tạo mọi điều kiện cho các hạt giống tài năng đâm chồi nảy lộc theo cách mình muốn. Vào buổi chào cờ thứ hai (27/08), CLB Âm nhạc - M4U đã quay trở lại và chính thức ra mắt với nhiều tiết mục âm nhạc vô cùng chuyên nghiệp. 

Để mở đầu cho một buổi ra mắt CLB đầu năm với thật nhiều ấn tượng đậm nét, CLB M4U đã rất chăm chỉ và chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự ra mắt lần thứ 10 này. M4U viết tắt của Music For You, là câu lạc bộ âm nhạc của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, được thành lập vào năm 2009 dưới sự quản lý của thầy giáo Lê Xuân Quý, CLB đã trải qua quãng thời gian dài hoạt động và làm việc dưới ngôi trường mang tên Bác.


Hình ảnh hai MC Minh Phương – Tuấn Anh khuấy động tinh thần của khán giả


Mở màn với bài hát “Chandelier” cùng 3 giọng ca nội lực đến từ ban hát của M4U

Không chỉ dừng lại ở tiết mục hát vô cùng lôi cuốn và hài hoà, các bạn học sinh của ngôi trường mang tên Bác chiều hôm ấy còn được thử tài âm nhạc khi tham gia vào trò chơi nghe nhạc đoán tên bài hát của CLB M4U.


Hình ảnh bạn Thắng vui vẻ tương tác nhiệt tình với các bạn học sinh


Trò chơi càng trở nên thú vị hơn với sự trợ giúp âm nhạc của ban nhạc cụ M4U


Hình ảnh một thành viên CLB M4U chơi trống mạnh mẽ và đầy cuốn hút người xem


Ban hát M4U cùng cùng nhau hòa giọng trong ca khúc “Đến với nhau đi”

Xuất hiện cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, đó chính là ban nhảy  MDC – M4U Dance Crew, với những bước nhảy hết sức cuốn hút và điệu nghệ của các dancer chính hiệu, chuyên nghiệp luôn cháy hết mình với đam mê.


Chương trình khép lại với sự hội tụ đầy quyền lực của ban nhảy M4U

Là một trong những CLB định hướng được các bạn học sinh trường Nguyễn Tất Thành yêu thích nhất, M4U luôn đem nhiệt huyết bùng cháy và niềm đam mê không giới hạn đến với những con người có tình yêu bất diệt với âm nhạc. CLB Âm nhạc - M4U hứa hẹn sẽ mang đến cho thầy cô và học sinh trường Nguyễn Tất Thành nhiều tác phẩm âm nhạc đặc sắc hơn nữa và luôn nhiệt tình chào đón các em thế hệ 2003 gia nhập đại gia đình M4U.


Các thành viên CLB Âm nhạc – M4U

Mong rằng CLB M4U sẽ vẫn giữ được phong độ, phát triển mạnh mẽ hơn nữa và thắp lên ngọn lửa bùng cháy trong tim các bạn học sinh của ngôi trường mang tên Bác. Cảm ơn những hạt giống âm nhạc vô cùng hoàn mỹ đã đốt cháy bầu không khí của buổi chào cờ ngày hôm nay.

 

Bài viết: Trương Việt Anh (11D2)

Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng (12N1) – Trần Khánh Chi (12D2)