f

Biết ơn các thầy cô giáo – những “người lái đò thầm lặng”, 19/11/2016, học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành lại chọn cho mình cách tri ân thật đáng yêu - nhảy flashmob.

Dưới cái nắng vàng ấm áp cuối thu, hơn 100 trái tim đang đập rộn ràng, hồi hộp mong chờ giây phút được biểu diễn trước toàn trường

Khi những ca từ trong trẻo của ca khúc “Nhớ mãi nụ cười xinh” vang lên cũng là lúc các bạn CTV hòa mình vào những điệu nhảy khỏe khoắn và vui tươi

Gương mặt rạng rỡ của các bạn khi được là một phần của món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng thầy cô

Chân dung của ban Phạm Quỳnh Anh (Phó chủ tịch CLB M4U) - người có công rất lớn với sự thành công của tiết mục lần này

Niềm vui lấp lánh trong mắt thầy cô chính là phần thưởng vô giá cho các cô cậu học trò

Thầy giáo Nguyễn Tiến Long (giáo viên Vật lí) chia sẻ: “Các em đã thực sự làm được những điều trên cả tuyệt vời. Được dạy dỗ và nhìn thấy các em mỗi giờ lên lớp chính là món quà ý nghĩa nhất mà thầy cô được nhận”.

Và chúng tôi xúc động vô cùng khi được chứng kiến những cái ôm thật chặt, những nụ cười rạng rỡ và cả những giọt nước mắt hạnh phúc trên gương mặt thầy cô giáo.

Bài: Lê Thái Dương (11D2)

Ảnh: Tống Thanh Thủy (10D3)