Lượt xem: 2903 | Gửi lúc: 23:34' 21/01/2018
Bookmark and Share

Một ngày đáng nhớ của học sinh trường Nguyễn Tất Thành tại trường Đại học RMIT

Đại học Quốc tế RMIT - Hà Nội là một cái tên không còn xa lạ với những bạn trẻ đang tìm kiếm một môi trường học chất lượng ở Việt Nam. Chiều ngày 18/01/2018 vừa qua, các bạn học sinh lớp 12D3, 12D4 đã có cơ hội một ngày được thử làm sinh viên của ngôi trường danh tiếng RMIT với bao niềm hân hoan và háo hức.

Trường Đại học RMIT luôn được biết đến là ngôi trường có thành tích học tập đáng tự hào. Cùng với đó, đây là nơi học tập lí tưởng của những học sinh năng động, đầy nhiệt huyết và vô cùng sáng tạo. Chính vì vậy, đại diện các bạn học sinh trường Nguyễn Tất Thành đã có những phút giây thật tuyệt vời tại trường Đại học RMIT để cùng hòa mình với môi trường học rất hiện đại, cũng như được thể hiện khả năng giao tiếp ấn tượng bằng tiếng Anh qua những giờ học rất thú vị cùng với đội ngũ giáo viên chuyên môn đang giảng dạy tại đây.

Đến tham dự buổi trải nghiệm thú vị lần này, thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành đã được hiểu rõ hơn về ngôi trường RMIT qua sự giới thiệu cuốn hút của các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Học sinh 2 lớp 12D3 và 12D4 đã biết được kĩ hơn về chương trình học quốc tế đầy thú vị của nhiều ngành học được giảng dạy tại RMIT: kinh tế, truyền thông, kỹ thuật… mà có thêm một sự lựa chọn nữa cho tương lai của mình.


Học sinh trường Nguyễn Tất Thành chăm chú lắng nghe những chia sẻ đắt giá
về kinh nghiệm chọn ngành học phù hợp của các anh chị sinh viên

Không những được trao đổi về học tập, học sinh NTT còn được các anh chị sinh viên Đại học RMIT nhiệt tình dẫn đi tham quan ngôi trường hiện đại này.


Ghé thăm thư viện với biết bao sự thích thú và tò mò!

Có lẽ những giây phút được trở thành sinh viên của Đại học RMIT là một trong những kí ức khó quên của các bạn học sinh trường Nguyễn Tất Thành. Ước mơ trở thành một cô sinh viên của Đại học Quốc tế RMIT trong tương lai, khi được hỏi về điều bạn ấn tượng nhất ở ngôi trường này, bạn Dương Quỳnh Anh (12D3) đã chia sẻ với chúng tôi rằng: “Buổi trải nghiệm hôm nay, mình thấy nó bổ ích lắm. Mình được biết thêm nhiều thứ về trường học bên đấy, được trải nghiệm lớp học siêu vui với lại được biết thêm kinh nghiệm học tập từ các chị sinh viên ở đấy nữa. Mình thấy nhà trường đã đạt được đúng mục đích của mình là làm học sinh cảm thấy thật là đón chào và thực sự muốn theo học ở đây”.


Buổi học về Management dưới hình thức trò chơi có thưởng
tạo sự hứng thú cho sinh viên


Cùng nhau thảo luận để bài học thêm sôi động!



Học sinh 2 lớp được làm bài trắc nghiệm MBTI để hiểu rõ bản thân mình hơn
cũng như dễ dàng định hướng rõ nghề nghiệp của mình trong tương lai

Chuyến thăm RMIT lần này đã thực sự để lại ấn tượng sâu đậm với học sinh hai lớp 12D3 và 12D4. Buổi học lần này đã phần nào giúp các bạn học sinh định hướng rõ mục tiêu phấn đấu và con đường mình cần bước đến trong tương lai. Cùng nhau đi qua trải nghiệm ấy chính là một phần kí ức tươi đẹp của các bạn tại ngôi trường mang tên Bác thân yêu. Cảm ơn trường Đại học RMIT và Ban Giám hiệu trường Nguyễn Tất Thành đã tạo một cơ hội đầy quý báu cho học sinh được trải nghiệm và khám phá bản thân. Cuối cùng, xin chúc toàn thể các bạn học sinh khối 12 sẽ vững bước hơn trong kì thi Đại học quan trọng sắp tới này.


Cùng nhau lưu giữ kỉ niệm tại trường Đại học RMIT Việt Nam!

Bài viết: Tô Hải Vân (11D2)

Ảnh: Nguyễn Khánh Chi (11D2) - Ban Media Đại học RMIT