Lượt xem: 877 | Gửi lúc: 22:59' 08/04/2019
Bookmark and Share

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

Hưởng ứng Lễ phát động Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng - Vì hòa bình - một giải thể thao quần chúng truyền thống của Thủ đô có uy tín và chất lượng chuyên môn cao, Trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân – Kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 năm 2019 tại sân vận động Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Hoạt động có sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo, học sinh khối 8 khối 11. Sự kiện được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên và học sinh về ý nghĩa của việc luyện tập thể dục thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống, giúp mọi người từng bước hình thành thói quen luyện tập thường xuyên, đồng thời xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, củng cố tinh thần đoàn kết.

Ngày chạy Olympic chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan của toàn thể học sinh và giáo viên Trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành khi tham gia hoạt động với những động tác khởi động cơ bản. Sau màn khởi động dãn cơ, các thầy, giáo là người “cầm lá cờ tiên phong” trong buổi chạy, dẫn dắt các bạn học sinh với nhiệt huyết dâng trào và lòng tự tin tiến về phía trước.


Các thầy, giáo “tiên phong” đi đầu trong hoạt động này


Học sinh nam khối 11 xuất phát sau tiếng còi khai cuộc

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân đã kết thúc thành công tốt đẹp dưới sự hưởng ứng và ủng hộ của các thầy, cô giáo và các học sinh tham gia.


Những người trẻ tuổi mang theo ngọn lửa nhiệt huyết tiến về vạch đích

Hoạt động đã giúp mỗi người hiểu được tầm quan trọng của việc tập thể dục thể thao đối với rèn luyện sức khoẻ, xây dựng một sân chơi lành mạnh cho giáo viên và học sinh tham gia. Mong rằng những hoạt động có ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục được phát động và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thầy, cô giáo và các học sinh hơn nữa.

Bài viết: Hoàng Phương Thảo (10D1)

Ảnh: Nguyễn Diệu Nhật (10D1)