Lượt xem: 2430 | Gửi lúc: 11:05' 28/10/2015
Bookmark and Share

Ngày của phái nữ 10D2

Là con gái, ai ai cũng mong mình sẽ được nhận những món quà, những lời chúc tốt đẹp và cả những sự quan tâm của ‘những đấng mày râu’ nhân ngày 20/10 - ‘ngày của mình’. Vậy nên cho tới sáng ngày 20/10, tất cả đám con gái 10D2 chúng tôi rất hoang mang, có phần ghen tị với con gái của những lớp khác vì lớp nào cũng được các bạn nam tổ chức 20/10. Còn chúng tôi, thì cho tới tận hôm nay, lũ con trai ‘vô tâm’ kia vẫn chẳng có động tĩnh gì. Nhưng đâu ai ngờ ...

Kết thúc giờ Tin học là tiết 4 buổi chiều, bình thường thì hôm nay chỉ có 4 tiết và đáng lẽ là chúng tôi đi về. Nhưng hôm nay, vào đúng thời điểm cuối ngày buồn bã ấy, chúng tôi lại được những ‘hướng dẫn viên du lịch đặc biệt’ dẫn từ phòng học Tin về tới lớp học quen thuộc. Nhưng phòng học ấy tự bao giờ đã được trang trí rất lộng lẫy: từ bóng bay, kim tuyến, bức tranh hand - made, …. do chính tay các bạn nam chuẩn bị. Cảm xúc đầu tiên là bất ngờ!


Bức tranh ngập tràn màu sắc của các bạn nam


Lớp học được trang trí lộng lẫy tự lúc nào

Các bạn ấy dẫn chúng tôi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Chúng tôi có bữa liên hoan với ngập tràn bánh kẹo, được thưởng thức những tiết mục ‘cây nhà lá vườn’ có phần vụng về nhưng cũng rất chuyên nghiệp, rất đáng yêu. Từ bài hát ‘Xinh tươi Việt Nam’, ‘Tình yêu màu nắng’, rồi đến bài nhảy sôi động. Và hơn tất cả, chúng tôi đã nhận được những món quà xinh xắn từ các bạn nam. Đó là những bông hoa ‘giấy’ tuy giản đơn, tuy không có quá nhiều giá trị về mặt vật chất nhưng nó thực sự là những món quà rất ý nghĩa với chúng tôi. Nó không chỉ thể hiện sự khéo léo của cánh đàn ông 10D2 mà còn thể hiện được tình cảm, sự chu toàn của các bạn ấy nữa. Giờ đây, cảm xúc của chúng tôi đã là hạnh phúc, thích thú!


Bản hòa ca ‘Xinh tươi Việt Nam’


"Tình yêu màu nắng" phiên bản 10D2


Bài nhảy sôi động của các bạn nam


Và đây là món quà của chúng tôiNiềm hân hoan của các bạn nữ khi nhận được quà

Tưởng chừng như chương trình sẽ dừng lại ở đó, nhưng không, càng về sau, các bạn nam đã thực sự chinh phục tất cả phái nữ chúng tôi. Các bạn đã cất công chuẩn bị rất tỉ mỉ và chi tiết 1 clip dài 7 phút 39 giây đã lấy đi nước mắt của chúng tôi. Một clip chứa đựng biết bao tâm huyết của các bạn, là những hình ảnh, những lời bình, là những tình cảm của các bạn dành cho cô chủ nhiệm, dành cho 29 đứa con gái trong lớp. Đó cũng là những hình ảnh, những kỉ niệm của tập thể 10D2 trong gần 3 tháng sống bên nhau. Giây phút này chỉ có thể nói là thực sự xúc động!

Cuộc vui nào thì cũng phải đến lúc kết thúc. Kết thúc chương trình là bản hòa ca của các bạn con trai với ca khúc ‘Mẹ yêu’ dành tặng cho người mẹ của 43 đứa chúng tôi – cô Thu Phương. Tiết mục được dàn dựng rất đặc sắc, công phu và thực sự đã chiếm trọn tình cảm của cô cũng như của cánh con gái chúng tôi. Giờ đây, những nhận định ban đầu của chúng tôi về con trai 10D2 dường như đã hoàn toàn sai lầm. Bây giờ thì có thể khẳng định rằng con trai D2 đáng yêu lắm! Con trai D2 tuyệt vời lắm!


Bài hát ‘Mẹ yêu’ - Chúng con yêu cô !


Cận cảnh 14 chàng trai đáng yêu của 10D2

Về tới nhà, cảm xúc ngập tràn trong lòng 29 đứa con gái chúng tôi là cảm xúc yêu mến, hạnh phúc. Ngay lập tức, những lời bình luận, những cảm xúc chân thật đã được chia sẻ lên trang cá nhân facebook của phái nữ 10D2.


Có lẽ, đây sẽ là ngày 20/10 tuyệt vời nhất và đáng nhớ nhất đối với mỗi đứa con gái D2 chúng tôi! Yêu D2 nhiều lắm!


Yêu D2 rất nhiều !

Tác giả : Nguyễn Quỳnh Chi - lớp 10D2