Hôm nay - Ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5/2015, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành chọn là ngày đầu tiên phát hành hồ sơ thi tuyển, xét tuyển vào lớp 10.

Đội ngũ tình nguyện viên tiếp đón các vị phụ huynh từ ngoài cổng

Trong quá trình phát hành hồ sơ, những băn khoăn, thắc mắc về thời gian, điều kiện xét tuyển, cách thức thi tuyển… của các vị phụ huynh đều được ban tuyển sinh cùng đội ngũ tình nguyện viên – học sinh giải đáp kịp thời.

Các thầy cô giáo tận tình giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của phụ huynh

Một vị phụ huynh chăm chú đọc kĩ hướng dẫn trong hồ sơ

… và hoàn thiện để nộp trong thời gian sớm nhất

Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thu Thảo có con đang học lớp 9 THCS Nam Trung Yên cho biết: “Với cơ sở vật chất đẹp, đội ngũ giáo viên tâm huyết cùng phương châm giáo dục tiến bộ, Nguyễn Tất Thành là ngôi trường con tôi rất thích được theo học. Gia đình chúng tôi luôn động viên con nhưng sẽ không gây áp lực gì cho con cả. Dù vậy, chúng tôi vẫn mong cháu sẽ được vào học tại trường”.

Thời gian phát hành hồ sơ kéo dài trong suốt gần một tháng, từ 14h00 ngày 19/5 đến hết 16/6/2015, tuy nhiên, ngay từ ngày đầu tiên phát hành, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cha mẹ học sinh lớp 9 ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận
Ngày 29/5 Nhà trường tiếp tục phát hành hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6

Phóng viên NTT