Lượt xem: 1843 | Gửi lúc: 08:35' 08/03/2017
Bookmark and Share

Ngày hội thể thao CB, GV, NV ngành GD–ĐT quận Cầu Giấy: trường Nguyễn Tất Thành gặt hái thành công

Sáng Thứ tư ngày 1/3, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy đã diễn ra Ngày hội thể thao dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục – Đào tạo quận Cầu Giấy năm học 2016-2017. Ngay từ 8h30 sáng, lễ khai mạc đã diễn ra nhanh chóng để nhường chỗ cho phần tranh tài sôi động và hấp dẫn đến từ các trường trên khắp địa bàn quận. Tại hội thi, các thầy cô, cán bộ, nhân viên trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã có một ngày thi đấu đầy cảm xúc.

Hội thao năm nay với sự tham gia đông đảo của khắp các trường từ cấp mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội. Giải đấu được tổ chức với kỳ vọng sẽ giúp các nhà giáo, các cán bộ ngành giáo dục giải tỏa căng thẳng sau những giờ lên lớp cũng như xây dựng tình hữu nghị, tình đoàn kết giữa các trường trong địa bàn quận.


Hội thao với sự tham gia của đông đảo các trường trong địa bàn quận Cầu Giấy.

Năm nay, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tham gia thi đấu trong hội thao với nội dung chính là môn bóng bàn và cầu lông. Thầy giáo Đặng Quốc Việt là đại diện đầu tiên cho mái trường mang tên Bác tham gia thi đấu ở nội dung này. Trong trận đầu ra quân, thầy Việt đã dễ dàng dành được chiến thắng 3-0 trước đối thủ đến từ trường THCS Trung Hòa. Tuy nhiên ở những trận đấu sau đó, may mắn đã không mỉm cười, đại diện đầu của trường Nguyễn Tất Thành đành phải chịu gác vợt.


Không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi đến từ những nội dung thi đấu vô cùng hấp dẫn

Nhưng trong một diễn biến khác, ở lượt thi đấu buổi chiều, với kỹ năng, sự quyết tâm cũng như nhờ kinh nghiệm của mình, thầy Vũ Hồng Hải đã xuất sắc dành được huy chương bạc sau khi chịu thất bại đáng tiếc trong trận chung kết cũng với nội dung đơn nam môn bóng bàn. Ngoài ra, đoàn trường Nguyễn Tất Thành còn dành được hai huy chương đồng cũng ở môn bóng bàn với những phần thi đấu tuyệt vời của cô Nguyễn Thị Hồng tổ Thể dục và bác Nguyễn Ngọc Quyến tổ Hành chính. Trên sân thi đấu cầu lông, thầy Ngô Ngọc Hoàn tổ Thể dục và cô Kim Sơn tổ Toán cũng đã xuất sắc góp vào những tấm huy chương cho bảng thành tích của đội tuyển trường Nguyễn Tất Thành.


Cô giáo Nguyễn Thị Hợp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
động viên tinh thần trước giờ thi đấu của đoàn trường Nguyễn Tất Thành với sự góp mặt của
thầy Đặng Quốc Việt, thầy Lê Văn Hiếu và cô Nguyễn Thị Kim Sơn

Hơn cả những thành tích đạt được, hội thao năm nay còn đem đến cho các giáo viên, cán bộ, nhân viên trường Nguyễn Tất Thành cơ hội giao lưu, cọ xát học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình hữu nghị với các đơn vị giáo duc khác cũng như giúp những con người gắn bó với sự nghiệp ‘trồng người” luôn tự tin, vững bước mạnh khỏe trên con đường của mình.

    Bài và ảnh: Nguyễn Trần Kiên; Dương Hoàng Nam Anh (11D5)