Lượt xem: 1897 | Gửi lúc: 09:12' 07/03/2018
Bookmark and Share

Nhiệt huyết theo từng bước nhảy Aerobic

Chiều thứ 3 (27/02) vừa qua, các bạn học sinh lớp 8A4 Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tham dự cuộc thi Aerobic lần đầu tiên được tổ chức tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy. Là môn thể thao nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, sự linh hoạt, dẻo dai, cuộc thi như mở ra một thử thách hoàn toàn mới mẻ, đầy trải nghiệm cho các bạn học sinh.

Với tình yêu dành cho môn thể thao Aerobic, cô giáo Nguyễn Hồng Anh - giáo viên Thể dục của Nhà trường đã truyền đến các bạn học một cảm giác hứng khởi chưa từng có khi quyết định dạy môn thể thao này tại trường. Sau nhiều tháng ngày tập luyện, cuối cùng một đội hình chính xuất sắc nhất được thành lập với mong muốn mang về những phần thưởng cao nhất trong lần đầu tiên tham dự cuộc thi của quận.


Trang điểm cho thật xinh nhé!

Khởi động cũng là một phần không thể thiếu được trước giờ thi đấu.
Khoác trên mình chiếc áo đồng phục Nguyễn Tất Thành thân yêu và đầy tự hào, cùng những lời dạy bảo, khích lệ to lớn từ cô Hồng Anh, các bạn bước lên sàn với tâm thế đầy tự tin và khát vọng. Ai cũng sẵn sàng để cháy hết mình theo từng bước nhảy, bộc phá ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết đằng sau hình ảnh của một người học sinh chăm chỉ, gương mẫu học tập thường ngày.


Để thực hiện động tác khó như vậy, chắc hẳn các bạn tập luyện không hề dễ dàng


Màn kết thúc đầy ấn tượng

Mặc dù chúng ta đã gặp phải khá nhiều đối thủ nặng kí trong cuộc thi này như trường THCS Cầu Giấy, THCS Lê Quý Đôn, THCS Nam Trung Yên,... nhưng thật tự hào, các bạn vẫn xuất sắc mang về cho trường giải Ba cao quý bằng chính sự nỗ lực, cố gắng của mình.

Gặp gỡ bạn Ngọc Khuê (8A4), tôi được biết: “Mặc dù đây là lần đầu tham gia cuộc thi như thế này nhưng nhờ sự chỉ dẫn của cô Hồng Anh và các bạn có kinh nghiệm trong đội mà chúng mình đã luyện tập dễ dàng và hiệu quả hơn, thực sự chúng mình cảm thấy rất vui và tự hào khi nhận giải Ba này, đây quả thực là trải nghiệm vô cùng bổ ích cho các thành viên”.

Có lẽ rằng, đây chính là sự khởi đầu tuyệt vời cho môn thể thao Aerobic tại trường chúng ta. Mong rằng cô Hồng Anh sẽ tiếp tục truyền tình yêu cũng như niềm đam mê của mình đến với thật nhiều hơn nữa các bạn học sinh dưới ngôi trường mang tên Bác này.

Bài viết: Bùi Ngọc An (8A3)

Ảnh: Bùi Ngọc An (8A3), Vũ Đình Ngọc Khuê (8A4)