Những ngày đầu tháng 8 này chắc hẳn là những ngày khó quên với các bạn học sinh lớp 6 và lớp 10 trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Trường mới, lớp mới, thầy cô mới, bạn mới, bao lạ lẫm, ngỡ ngàng xen lẫn háo hức mong chờ. Hãy cùng nhóm PV YRC ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy nhé!

Lúc đầu còn lo lắng, bối rối

...Chẳng bao lâu gặp bạn mới vui vẻ làm quen

Rồi rạng rỡ cùng nhau vào lớp

Thấy an lòng và đầy tin tưởng khi được gặp cô giáo chủ nhiệm

Chăm chú nghe cô phổ biến nội quy trường, lớp

Những tiết học đầu tiên thú vị hơn mong đợi

Thầy giáo Tổng chủ nhiệm Nguyễn Văn Thiện phấn khởi chia sẻ với chúng tôi: “Ấn tượng đầu tiên của thầy là học sinh khối lớp 6 và khối lớp 10 năm học này hòa nhập rất nhanh, ý thức kỷ luật rất tốt. Thầy tin tưởng và hy vọng rằng các em sẽ luôn nỗ lực rèn luyện để xứng đáng là học sinh ngôi trường mang tên Bác".

Chúc mừng các em đã trở thành một phần trong gia đình lớn Nguyễn Tất Thành. Chúng tôi tin rằng các em đã thực sự sẵn sàng cho năm học mới. Rất nhiều chương trình hoạt động bổ ích của nhà trường đang chờ đón, các em hãy chuẩn bị thật sẵn sàng để tham gia hết mình, em nhé!

Bài: Nguyễn Diệu Huyền (12D1)

Ảnh: Nguyễn Thịnh (11D6), Nguyễn Ngọc Quang (CHS)