Vào ngày 28/10/2019, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công sự kiện Halloween mang chủ đề “Exortus”. Để có một lễ hội Halloween thành công như vậy là nhờ có sự chuẩn bị công phu, chu đáo của giáo viên và học sinh trong trường.

Lễ hội Halloween năm nay có sự đóng góp của CLB Âm nhạc (M4U) với những tiết mục đặc sắc cùng sự hóa trang không kém phần kì bí

Bên cạnh đó còn có CLB MCO với photo booth rất công phu, thu hút nhiều bạn học sinh đến tham quan và chụp ảnh

Gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để có được sản phẩm đẹp nhất cho mùa Halloween năm nay

Các trò chơi hấp dẫn do thành viên CLB Tiếng Anh (E4E) tổ chức

Phần trang trí bù nhìn được các lớp chuẩn bị rất kĩ lưỡng

Bù nhìn được học sinh từ các nhà trang trí rất sáng tạo, độc đáo

Gian hàng các lớp được chuẩn bị chu đáo, đẹp mắt

Lễ hội Halloween năm nay đem lại không khí sôi động, hứng khởi, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới các học sinh trong trường. Lễ hội này là dịp để các lớp có thể gắn kết hơn, cùng nhau làm nên những bộ trang phục đẹp mắt. Đối với một học sinh lớp 10 mới vào trường, đây là một hoạt động ngoại khóa rất bổ ích, mang lại sự thư giãn sau những ngày học tập mệt mỏi. Hi vọng rằng, những hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích như vậy sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa tại ngôi trường mang tên Bác.

Thực hiện: Trần Minh Khuê (10D2)