I. VỀ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1.1. Thời gian

- Lịch trả bằng Tốt nghiệp cố định vào chiều Thứ 4 và chiều Thứ 7 hàng tuần (trừ ngày lễ và những ngày nghỉ, thi của trường):  từ 14h00 đến 17h00.

- Thời gian nhận và trả các hồ sơ, giấy tờ khác: từ Thứ 2 đến Thứ 7 (trừ ngày lễ và những ngày nghỉ, thi của trường):

+ Buổi sáng: từ 8h00 – 11h30

+ Buổi chiều: từ 14h00 – 17h00

1.2. Địa điểm nhận, trả hồ sơ

Tại phòng Giáo vụ (phòng 109) trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành.

II. MỘT SỐ THỦ TỤC GIẢI QUYẾT HỒ SƠ

2.1 Cấp bằng Tốt nghiệp THPT và THCS (gọi tắt là Bằng Tốt nghiệp)

- Bằng Tốt nghiệp chỉ phát cho chính học sinh hoặc cha mẹ học sinh.

- Yêu cầu học sinh đi nhận bằng phải có một trong những loại giấy tờ tùy thân sau: CMND, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, bằng lái xe.

- Nếu bố hoặc mẹ đi lấy hộ thì phải có chứng minh thư và hộ khẩu gia đình.

2.2. Đề nghị chỉnh sửa nội dung ghi trên bằng Tốt nghiệp hoặc cấp lại bằng Tốt nghiệp

- Học sinh muốn chỉnh sửa nội dung ghi trên bằng Tốt nghiệp (TN) hoặc muốn cấp lại bằng TN, đến lấy đơn tại phòng Giáo vụ (P.109), điền đầy đủ thông tin, dán ảnh 3x4 và xin xác nhận.

- Học sinh tự mang đơn đến PGD&ĐT Cầu Giấy (Bằng TN THCS), Sở GD & ĐT Hà Nội (Bằng TN THPT) để hoàn thành thủ tục.

2.3 Cấp các loại giấy Chứng nhận cho học sinh

- Học sinh (cha mẹ học sinh) làm đơn đề nghị, nộp tại phòng Giáo vụ để xin ý kiến của Ban Giám hiệu.

- Cán bộ phòng Giáo vụ sẽ có lịch hẹn với học sinh (cha mẹ học sinh).

2.4 Quy định đối với Học bạ

- Học sinh chỉ được cấp duy nhất 01 quyển Học bạ chính.

- Những trường hợp bị thất lạc Học bạ làm đơn xin cấp lại bảng điểm (không được cấp lại Học bạ), gửi đơn tại phòng Giáo vụ.

2.5 Xác nhận các loại giấy tờ

- Học sinh nộp giấy tờ tại phòng Giáo vụ.

- Tùy theo các loại giấy tờ cụ thể, cán bộ phòng Giáo vụ sẽ có lịch hẹn cụ thể với học sinh.

(đã ký)

NGUYỄN THỊ THU ANH

Văn bản gốc của quy định, vui lòngxem tại đây