Lượt xem: 448 | Gửi lúc: 12:06' 29/05/2019
Bookmark and Share

Sơ khảo Liên hoan nhóm nhảy Thanh thiếu niên 2019

Vào chiều ngày 18 – 5 – 2019, ban nhảy CLB Âm nhạc (M4U) của Trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành đã tham gia buổi Sơ khảo Liên hoan nhóm nhảy Thanh thiếu niên 2019 được tổ chức tại Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao Quận Cầu Giấy.

M4U là CLB Âm nhạc của Trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành, được thành lập vào năm 2009 dưới sự dẫn dắt của thầy giáo Lê Xuân Quý (Tổ Nghệ thuật). Trải qua 10 năm hoạt động, CLB đã có những buổi trình diễn trên những sân khấu lớn, nhỏ trong và ngoài trường. Bằng năng lượng tích cực của mình, thành viên CLB đã đưa âm nhạc đến gần hơn với mọi người, để mọi người bước vào thế giới của giai điệu và cảm xúc.

Bằng tinh thần đoàn kết, niềm đam mê và nhiệt huyết của mình, các thành viên đã phối hợp ăn ý với nhau trong suốt quá trình biên đạo bài diễn. Các thành viên đã tập luyện từ sáng tới tối, có ngày sinh hoạt tới 17 tiếng/ngày cùng nhau để hoàn thành bài.

Tiết mục “Begin of love” là câu chuyện mà nhóm xây dựng, lấy nhân vật trung tâm là những bạn trẻ thích khám phá và giao lưu. Họ đã gặp nhau trong một buổi tiệc và có những giây phút vui vẻ bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Kỉ niệm về buổi tiệc ngày hôm đó khiến họ từ bỏ công việc thường ngày của mình, tìm đến nhau và sống cuộc đời của riêng mình.


Tiết mục “Begin of love” của ban nhảy CLB M4U

Câu chuyện mang theo nhiệt huyết thanh xuân cùng màn trình diễn độc đáo của thành viên ban nhảy CLB M4U đã gây ấn tượng với Ban giám khảo. Họ nhận được nhiều lời khen vì sự chuyên nghiệp và những góp ý chân thành của giám khảo.


Thành viên ban nhảy CLB M4U trong trang phục đơn giản mà năng động nhận được đánh giá cao của Ban giám khảo

Sau những cố gắng và nỗ lực không ngừng, CLB M4U đã đạt được kết quả xứng đáng. Nhóm vừa nhận được vé vào vòng Chung kết của Liên hoan nhóm nhảy Thanh thiếu niên và tiếp tục tập luyện những bài nhảy mới, chuẩn bị cho “trận đấu” tiếp theo.

Leader ban nhảy CLB M4U Nguyễn Hùng Cường bật mí: “Không chỉ riêng ban nhảy mà cả CLB M4U cũng đang tất bật chuẩn bị cho bất ngờ dành cho tất cả mọi người”. Còn về ban nhảy nói riêng, cuộc thi là cơ hội để giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. Chúc các thành viên ban nhảy nói riêng và CLB M4U nói chung sẽ hoàn thành thật tốt trong cuộc thi sắp tới.

Bài viết: Hoàng Phương Thảo (10D1)

Ảnh: Thầy giáo Lê Xuân Quý (Tổ Nghệ thuật)