Nằm trong một chuỗi những tiết sinh hoạt dưới cờ với nội dung ra mắt các câu lạc bộ, buổi chào cờ thứ 2 ngày 18 tháng 8 cũng là buổi ra mắt hai câu lạc bộ rất lí thú của nhà trường là M4U (Music For You) và NRC (NTT Rock Club).

Chương trình bắt đầu bằng tiết mục của CLB NRC:

Và sau đó là những ca khúc sâu lắng về tình cảm, tình yêu gia đình như "Cha", “Ba kể con nghe”… của CLB M4U:

Phương Thúy, Hà Huy với bài hát “Bốn chữ lắm”

Tiết mục nhảy sôi động của các thành viên CLB M4U

Qua những buổi chào cờ như thế này, học sinh trường Nguyễn Tất Thành sẽ được làm quen với các câu lạc bộ, thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc để bắt đầu một tuần học mới hiệu quả. Với thành viên của các CLB M4U và CLB NRC, đây không chỉ là dịp thể hiện tài năng mà còn là cơ hội để quảng bá hình ảnh câu lạc bộ với những học sinh khối 10 và khối 6 mới vào trường. Từ đó tạo điều kiện để các học sinh mới tìm hiểu và lựa chọn câu lạc bộ để tham gia, phát huy tài năng và góp phần phát triển những hoạt động ngoại khóa của ngôi trường mang tên Bác.

Còn các bạn, các bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi chứ?

Hoàng Thùy Dương (CLB Phóng viên)