Lượt xem: 4467 | Gửi lúc: 06:14' 16/05/2018
Bookmark and Share

Sự khởi đầu của một cuộc đua

Từ ngày đầu thành lập, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường thuộc top đầu Hà Nội và được rất nhiều phụ huynh học sinh (PHHS) gửi gắm niềm tin cho con em mình theo học. Năm nay cũng không phải là một ngoại lệ, bởi đã có không ít các Phụ huynh ghé thăm căn phòng 107 (phòng tuyển sinh) để tìm kiếm cho con mình một cơ hội vào trường ngay ngày đầu tiên bán hồ sơ (15/5/2018).


Tuy thời tiết khá oi ả nhưng các tình nguyện viên đến từ lớp 10A2 và 11D4
vẫn nhiệt tình chỉ dẫn và giúp đỡ PHHS

Từ ngày 15/05/2018, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành bắt đầu mở cửa phát hành và thu hồ sơ tuyển sinh lớp 6 và lớp 10. Mặc dù Hội đồng tuyển sinh mở cửa bán hồ sơ đến hết ngày 3/6 (đối với cấp THCS), 12/6 (đối với cấp THPT), nhưng dòng người từ khắp nơi vẫn hối hả tìm đến mái trường mang tên Bác dưới tiết trời nóng bức của Hà Nội vào ngày giữa tháng 5.

Rộn ràng nhưng cũng không kém phần hồi hộp, lo lắng, không khí của mùa tuyển sinh đã lan tỏa từ cổng trường đến phòng Hội đồng…


Các thầy giáo, cô giáo tổ Hành chính – Giáo vụ luôn phải hoạt động hết công suất


Chỉ cần sau vài phút mở cửa, bàn phát hành hồ sơ đã kín ngườiCác bậc phụ huynh từ tốn, suy xét kĩ trước khi nộp hồ sơ cho con mìnhDòng người sẽ đổ về ngày một đông…


…nhưng các bác phụ huynh sẽ gặp được các bạn tình nguyện viên nhỏ tuổi
niềm nở chào đón như là một phần động lực

Hội đồng tuyển sinh mới mở cửa bán hồ sơ song sức nóng của mùa thi tuyển đã có thể cảm nhận ngay từ bây giờ. Xin chúc các bạn học sinh đạt được điểm tốt trong kì thi sắp tới để có thể trở thành những “tân binh” của ngôi trường mang tên Bác. Xin cảm ơn các Quý vị phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn mái trường Nguyễn Tất Thành là ngôi nhà thứ hai của con em mình.

Mọi thông tin tuyển sinh mới nhất sẽ được cập nhật tại trang web: http://www.ntthnue.edu.vn

Bài viết: Cao Thành Công (11D3)

Ảnh: Vũ Đinh Ngọc Khuê (8A4)