Lượt xem: 1195 | Gửi lúc: 06:29' 23/05/2018
Bookmark and Share

Tạm biệt nhé và hẹn những nụ cười trở lại

Lễ Bế giảng – Lễ Ra trường năm học 2017-2018 của Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã được diễn ra trong không khí long trọng và tràn ngập cảm xúc vào sáng ngày 19/5/2018. Đây không chỉ là khoảng thời gian để tất cả các thành viên dưới mái trường mang tên Bác cùng điểm lại những thành tích nổi bật trong năm học qua mà còn là thời khắc chia tay đầy xúc động cũa những học sinh lớp 12 để bước vào ngưỡng cửa đầy thử thách phía trước.

Mở đầu Lễ bế giảng năm học 2017-2018 là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các CLB, các tập thể lớp trình bày.


Tiết mục mở màn do CLB Nhạc cụ dân tộc trình bày cùng với bản hòa tấu “Chiếc khăn piêu”


Tiếp nối chương trình văn nghệ là tiết mục múa “Lạc trôi” do tập thể 9A6 trình bày


Giai điệu da diết với tiết mục hòa tấu guitar “Vì sao” do CLB Guitar trình bày


Tiết mục nhảy sôi động với phần trình bày của CLB Âm nhạc (M4U)


Kết thúc chương trình văn nghệ là tiết mục hát tốp ca “Trái tim Việt Nam
do CLB M4U cùng đội múa trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành biểu diễn

Năm học 2017-2018 kết thúc với những thành tích đáng tự hào. Đó là sự nỗ lực không ngừng phấn đấu, rèn luyện với ý chí và quyết tâm cao để xây dựng một môi trường “Giáo dục toàn diện, hiện đại, chất lượng cao”.


Thầy và trò Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành thành kính báo công dâng Bác

Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của Nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, thân thiện và hiệu quả. Làm nên thành công của Nhà trường trong năm học này nói riêng và trong chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển nói chung là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên và giúp đỡ của lãnh đạo Sở GD-ĐT thành phố Hà Nội, Phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội cùng với sự đồng hành sát sao của các bậc cha mẹ học sinh, tâm huyết của các thầy cô và sự quyết tâm, sáng tạo của các em học sinh,...
Vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Trong buổi lễ trang trọng này, cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ tình yêu và sự tin tưởng của các thầy cô giáo đối với tất cả các em học sinh đang học tập dưới mái trường mang tên Bác nói chung và đối với học sinh khối 12 nói riêng.


Những lời phát biểu gửi gắm trong đó là niềm tin của cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh


Học sinh Trần Hoài Nam (12N1) thay mặt toàn bộ học sinh khối 12
bày tỏ niềm xúc động trước giây phút phải tạm biệt thầy cô và mái trường thân yêu

Kết thúc Lễ Bế giảng năm học 2017-2018 , đại diện các tập thể lớp 12 trân trọng tặng các thầy cô giáo những bông hoa tươi thắm tri ân cùng với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của học sinh Trần Quỳnh Chi (12D5) cùng ca khúc “Hồi ức.


Những giây phút đầy xúc động của các thầy giáo, cô giáo và học sinh khối 12

Một năm học nữa đã khép lại, xin kính chúc các thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, xin chúc các bạn học sinh khối 9 và khối 12 đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới và luôn vững vàng bước tới tương lai!

Bài viết: Hoàng Thị Thùy Dương (11D5)

Ảnh: Nguyễn Quỳnh Trang (8A6) - Vũ Đinh Ngọc Khuê (8A4)