Năm học 2014 – 2015 cuối cùng đã khép lại với buổi Lễ bế giảng đồng thời cũng là Lễ ra trường đầy xúc động của các học sinh khóa 2012 – 2015.

Vậy là 3 mùa hè rực nắng đã trôi qua - 3 năm học phổ thông đã kết thúc với biết bao kỉ niệm trong trẻo, hồn nhiên và rất đỗi ngọt ngào. Thân tặng các học sinh khóa 97 clip dưới đây như một món quà, một lời chúc chân thành nhất của toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên và học sinh khóa dưới trong trường.

Mến gửi ngàn lời yêu thương tới các học sinh khóa 2012 – 2015. Chúc cho các em sự tự tin và nhiều may mắn trước bước ngoặt lớn sắp tới của cuộc đời. Hãy nhớ rằng các em mãi là học sinh trường Nguyễn tất Thành, và các em hãy luôn tự hào về điều đó!

Tạm biệt nhé…

Và hẹn những nụ cười trở lại!

97 NTT