Sau khi xuất sắc vượt qua vòng thi cấp trường, vào sáng thứ 5 (20/9), 6 đội thi chế tạo phóng tên lửa nước “Water Rocket Contest 2018” đã sẵn sang quay trở lại sân cỏ để tập duyệt một cách kĩ càng nhất trước cuộc thi cấp Viện Khoa học và Vũ trụ.

Cuộc thi chế tạo phóng tên lửa nước cấp thành phố không chỉ đòi hỏi ở các thí sinh kĩ năng cao hơn mà còn có sự cạnh tranh quyết liệt hơn rất nhiều so với vòng thi cấp trường. Vậy nên, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, các đội thi của chúng ta đã có mặt đầy đủ ở Sân vận động Đại học Sư phạm với ý chí chiến thắng cao nhất.

Các đội thi có mặt đông đủ để tập huấn kĩ càng trước vòng thi quan trọng

Các thí sinh chăm chú lắng nghe thầy Long hướng dẫn và chỉ đạo chiến thuật

Tiếp năng lượng cho những chiếc tên lửa “handmade”

Bên cạnh là người cố vấn, thầy Long cũng là người chăm lo
cho sản phẩm của các thí sinh rất cẩn thận và chu đáo

Lí thuyết thôi là chưa đủ, thực hành vẫn là quan trọng nhất

Và rồi…Bay lên nào!

Có thể nói, các thí sinh đã sẵn sàng “ra trận” với một quyết tâm rực lửa. Hi vọng, những kinh nghiệm mà buổi tập huấn này đem lại kết hợp với ý chí quyết thắng cao độ sẽ là hành trang vô cùng hữu ích giúp cho các đội thi dành được kết quả như mong muốn, không phụ lại với những cố gắng mà các đội đã nỗ lực thể hiện trong suốt một quá trình vừa qua.

Bài viết: Trịnh Hiểu Phương (8A5) – Đặng Khánh Uyên (12D5)

Ảnh: Lê Trần Tùng (11A1)