Tiếp nối truyền thống hiếu học và viết tiếp bảng thành tích xuất sắc của những thế hệ học sinh khóa trước, đội tuyển Học sinh giỏi Khối 10 trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành năm nay đã giành được nhiều giải thưởng cao trong cuộc thi Học sinh giỏi cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy vừa qua.

Kì thi Học sinh giỏi là sân chơi lớn cho học sinh đến từ các trường phổ thông trên địa bản quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy. Năm nay, đội tuyển học sinh giỏi khối 10 của ngôi trường mang tên Bác đã mang về 42 giải trên tổng số hơn 70 học sinh đi thi, trong đó có 5 giải Nhất, 9 giải Nhì, 13 giải Ba và 15 giải Khuyến khích. Hãy cùng Câu lạc bộ Phóng viên trẻ nhìn lại những gương mặt sáng của khối 10 đã làm đẹp thêm bảng vàng thành tích cho ngôi trường Nguyễn Tất Thành thân yêu.

Đội tuyển Toán :

Đội tuyển Toán dưới sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Sơn Hà đã giành được 1 giải Ba, 4 giải Khuyến khích.

Từ trái sang: Nguyễn Duy Đạt 10N1( KK), Nguyễn Trí Hoàng 10N3 (Ba),
Lê Cảnh Toàn (10N3) KK, Nguyễn Phương Khánh 10N2 (KK)

Đội tuyển Vật Lý :

Đội tuyển Vật Lý với giáo viên phụ trách là thầy Phạm Trường Nghiêm đã đạt 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 6 giải Khuyến khích.

Từ trái qua : Nguyễn Đức Thịnh (KK), Lê Nguyễn Việt Anh (Nhì), Lê Hiếu Minh (KK),
Trịnh Kiều Thương Thương (Ba), Cao Thành Long (KK), Tô Văn Đức (KK) 10N1

Từ trái qua : Trịnh Quốc Hiếu (KK), Trần Thị Hà Giang (KK) 10A1

Đội tuyển Hóa học :

Với sự hướng dẫn tận tình của thầy Vũ Ngọc Toản, đội tuyển Hóa học của trường đã có được 3 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích.

Từ trái qua: Nguyễn Hải Lâm (Nhì), Đỗ Việt Bắc (KK) lớp 10A2

Từ trái qua: Phạm Dương Minh (Ba), Nguyễn Thu Trà (Nhì), Trương Xuân Tùng (Nhì) lớp 10A1

Đội tuyển Sinh học :

Đội tuyển Sinh học với sự hướng dẫn của ba cô: cô Chu Thị Minh Phương, cô Võ Thị Hải, cô Hà Thị Thúy đã có được 2 giải Nhất, 1 giải Ba, 1 giải Nhì, 1 giải Khuyến khích.

Trần Thanh Phương (10A1) giải Nhất.

Nguyễn Hương Thảo (10A2) giải Nhất.

Châu Tuấn Anh (10N3) giải Nhì.

Nguyễn Đức Cương (10D2) giải Ba.

Hoàng Chúc Sinh (10D1) giải KK.

Đội tuyển Ngữ văn :

Sự chung sức của các cô giáo: cô Trịnh Thị Lan, cô Phạm Thị Kim Anh, cô Nguyễn Cẩm Nhi đã giúp cho đội tuyển Ngữ văn khối 10 của trường có được 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích.

Từ trái qua : Khuất Hoàng Tú Linh (Ba), Hoàng Thị Hồng Ngọc (Nhất) 10D1

Từ trái qua : Nguyễn Phúc Cẩm Đan (KK), Tô Hải Vân (Nhất) 10D2

Từ trái qua : Vũ Phương Nhi (Nhì), Nguyễn Thị Thanh Thảo (KK) 10D4

Đội tuyển Lịch sử :

Đội tuyển Lịch sử khối 10 do cô Trần Thị Thúy phụ trách đã đạt 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích.

Từ trái qua : Nguyễn Công Đặng Linh (Ba), Vũ Ngọc Quỳnh Trang (KK) 10D1

Đội tuyển Địa lý :

Cô Nguyễn Thị Tú Hồng, cô Trần Thị Hải Yến cùng với học trò đã đem về cho bảng thàng tích trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành 2 giải Ba ở bộ môn Địa lý

Nguyễn Đức Mạnh (10A2) giải Ba.

Nguyễn Vũ Trang Nhung (10D3) giải Ba

Đội tuyển GDCD :

Với sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Văn Thiện, đội tuyển Giáo dục công dân khối 10 trường Nguyễn Tất Thành đã gặt hái được 1 giải Ba.

Nguyễn Thùy Dương (10N3) giải Ba

Đội tuyển Anh văn :

Với sự dẫn dắt của cô Nguyễn Thùy Dương, cô Nguyễn Minh Phương, cô Vũ Thị Ngọc Minh, đội tuyển Tiếng Anh khối 10 của trường đã xuất sắc đem về: 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba, 1 giải Khuyến khích.

Từ trái qua :Nguyễn Vũ Nhật Linh (Nhì), Đoàn Thị Thanh Huyền (Ba), Phan Văn Thái (Nhì),
Đặng Hoàng Long (Ba), Trần Ngọc Minh (Ba), Trần Thu Trang (Nhất), Đỗ Minh Châu (Nhì) 10D1

Bùi Lê Anh Duy (10N1) giải Ba

Nguyễn Tuấn Nguyên Ân (10N2) giải KK.

Có được kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn học sinh, của thầy cô, nhà trường và gia đình. Với những thành tích mà các bạn học sinh khối 10 năm nay đã đạt được, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy và đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong những sân chơi trí tuệ khác.

Thực hiện : Phạm Minh Ngọc (11D6)
Vũ Hương Ly (11D6)