Bạn là một NTT-er? Bạn đam mê công nghệ, lắp ráp? Bạn yêu thích khoa học? Bạn muốn thử sức mình ở một lĩnh vực đầy thử thách? Hãy đến với CLB Robothon trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành để thỏa mãn đam mê, chinh phục thử thách, đồng thời nắm lấy cơ hội tham dự cuộc thi Robothon các cấp cũng như cơ hội giao lưu với bạn bè trong nước và khu vực.

Dù có tuổi đời còn rất trẻ, CLB Robothon trường Nguyễn Tất Thành đã sớm gặt hái được những thành công. Trong năm học 2014 – 2015, những thành viên nhỏ tuổi đến từ CLB Robothon đã xuất sắc mang về chức vô địch Quốc gia và giải ba Quốc tế hạng Cao cấp.

Đội tuyển Robothon (năm 2014 – 2015)

Tiếp tục theo đuổi mục tiêu hình thành và củng cố các kỹ năng mềm; khuyến khích tinh thần ham học hỏi; và vun đắp niềm đam mê khoa học của các bạn học sinh, ngay từ những ngày đầu năm học 2015 – 2016, CLB Robothon đã tổ chức tuyển thành viên.

Trò chuyện cùng thầy Nguyễn Tiến Long – giáo viên tổ Vật lí, thầy cho biết: “Mới chỉ chưa đầy một tuần phát động, CLB Robothon  đã thu hút rất đông các em đến từ khối 6,7,8 đăng kí theo học. Các thầy cô rất hoan nghênh các em đến tham gia cùng CLB”.

Những gương mặt mới của CLB Robothon (ảnh: thầy Nguyễn Tiến Long)

Các bạn học sinh cùng nhau tìm hiểu và học tập (ảnh: thầy Nguyễn Tiến Long)

Ngoài ra, thầy Long còn chia sẻ: “Xây dựng CLB, thầy cô mong muốn tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp thu khoa học một cách chủ động với niềm thích thú và đầy hứng khởi, đánh thức trong các em đam mê và khát vọng”.

Biết bao điều thú vị đang chờ bạn. Hãy nhanh tay đăng kí để có thể trở thành một thành viên của ngôi nhà chung Robothon nào!

Cẩm Linh (CLB Phóng viên)