Giáo sư Khai - Leif Nguyen - Hille là giảng viên Trường Đại học Havard, Mỹ, có một đam mê là giúp đỡ học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ đến học tại các trường Đại học hàng đầu của Mỹ. Ông đang có kế hoạch tình nguyện giúp đỡ học sinh Việt Nam nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là rèn luyện kĩ năng thi SAT và giúp các em xin học tại các trường Đại học ở Mỹ.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giới thiệu GS Khai - Leif Nguyen - Hille với Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh trường Nguyễn Tất Thành được tham gia khóa học. Học sinh tham gia học tập sẽ được rèn luyện kĩ năng Tiếng Anh (đặc biệt là kĩ năng thi SAT) và trải nghiệm những hoạt động giao lưu văn hóa. Khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, điểm số và nhận xét của chuyên gia giảng dạy.

1.    Đối tượng tham gia

-     Học sinh Khối 10 11.

-     học sinh Giỏi học kỳ I.

-     Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, điểm trung bình môn Tiếng Anh HK1 từ 8.5 trở lên.

-     Chấp hành tốt nội quy của Trường, lớp, tích cực trong các hoạt động phong trào của tập thể.

2.    Thời gian học: Từ 8.00 đến 16.00 ngày 06/06/2016 đến 17/06/2016.

3.    Địa điểm: Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành.

4.    Kinh phí: Miễn phí 100% (Học sinh tham gia học chỉ phải nộp kinh phí photo tài liệu, đồ dùng học tập: 800.000 đồng.)

5.    Thời hạn đăng kí:

16h30 Thứ 6, ngày 29/04/2016.

Thầy/ cô giáo chủ nhiệm lập danh sách học sinh đăng ký và nộp cho   Phạm Hương Lan ( Phòng 109 )

(đã ký)

Nguyễn Thị Thu Anh