1. YRC – Lạ mà quen

Chắc hẳn mỗi bạn học sinh trường Nguyễn Tất Thành đều đã nhiều lần đọc những bài viết về các sự kiện của nhà trường trên website ntthnue.edu.vn. Vậy nhưng không phải ai trong số chúng ta cũng biết những bài viết thú vị và mang đậm hơi thở cuộc sống ấy chính là “sản phẩm” của các bạn học sinh trong CLB Phóng viên trẻ - NTT Young Reporters Club.

Qua 4 năm hoạt động, YRC luôn theo sát các hoạt động giáo dục và học tập của nhà trường, từ những giờ chào cờ hàng tuần cho đến các sự kiện lớn như Lễ Trưởng thành, Prom cuối cấp, Ngày hội chào khối 6, Leviosa, từ những tiết học thú vị đến những giờ ngoại khóa đầy hấp dẫn… Không chỉ có vậy, YRC còn là đơn vị tổ chức và đồng tổ chức những sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh trong trường như Xanh Biến Tấu, Cuộc vận động viết về thầy cô ngày 20/11, Thi giới thiệu sách

2. YRC – Hơn cả một câu lạc bộ - Đó là một gia đình

Khi bạn trở thành thành viên của YRC, các bạn sẽ không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê chụp ảnh và làm báo mà còn nhận được những quyền lợi mà bất cứ học sinh nào cũng mong muốn:

- Ưu tiên tham gia những sự kiện quan trọng trong trường.

- Được đào tạo các kĩ năng với những nhà báo chuyên nghiệp.

- Nhận nhuận bút cho mỗi bài báo.

- Được cộng điểm Văn, có cơ hội được nhận học bổng của trường.

- Được cấp giấy chứng nhận cho những hoạt động tích cực.

Và trên hết, các bạn sẽ được sát cánh bên những người bạn có chung niềm đam mê trong một môi trường năng động, nhiệt tình giàu cảm xúc – nơi sẽ giúp bạn trưởng thành lên từng ngày. Hơn cả một câu lạc bộ, YRC giống như một gia đình nhỏ trong ngôi nhà chung Nguyễn Tất Thành rộng lớn!

3. Làm thế nào để trở thành một YRC-er thế hệ thứ 4?

Hãy nhanh tay điền đơn và gửi về cho chúng tớ. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!

- Thời hạn nhận đơn: Từ 7/09 đến 16/09/2015.

- Các địa điểm lấy và nộp đơn:

Phan Cẩm Linh 12D4 - 0949 584 969

Nguyễn Thu Trang 12D4 - 0969 110 998

Nguyễn Thùy Linh 11D1 - 0127 3369 496

Nguyễn Phương Linh 10D2 - 0127 913 8632

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0166 954 7772 (DạVũ)

Email: ntt.youngreportersclub@gmail.com

CLB Phóng viên