Dưới mái trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, những ngày này vô cùng đặc biệt đối với các cô giáo và các bạn học sinh nữ - ngày 20/10.

Trong không khí chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, các tiết sinh hoạt diễn ra ở trường tôi trở nên hết sức tưng bừng và náo nhiệt. Các bạn nam đã có những kế hoạch “bí mật” để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu sự bất ngờ trong tiết sinh hoạt lớp cuối tuần. Hãy cùng tôi dạo một vòng qua các lớp học để cảm nhận sự thú vị riêng của mỗi tập thể nhé!

Không khí vô cùng sôi động trong buổi sinh hoạt

Một phần không thể thiếu đó là những món quà, những bông hoa dành tặng cho những “người phụ nữ Việt nam”.

Món quà này cỏ vẻ hơi lạ khiến cho bạn gái chăm chú không biết bên trong là gì o.O

Không chỉ có những món quà, các bạn nam còn tổ chức các trò chơi vô cùng thú vị.

Thổi bóng…

Và làm vỡ bóng

(luật chơi là ban tổ chức sẽ chọn ra 5 cặp, mỗi cặp 1 bạn nam, 1 bạn nữ. Sau đó, các bạn phải thổi bóng và cả 2 bạn phải cùng làm nổ quá bóng dó bằng bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, trừ tay và chân. Có vẻ khó đấy!)

Và đương nhiên đội thắng sẽ giành được phần thưởng

Nhưng không chỉ có tiếng cười, những giây phút vô cùng sôi động, tôi còn được tham gia vào 1 giờ sinh hoạt vô cùng ý nghĩa cùng với các bạn học sinh và cô chủ nhiệm trong một tập thể lớp 8A1….

Chủ đề: “Mẹ”

Những lời tâm sự về mẹ của các thành viên

Cô kể cho các bạn học sinh những câu chuyện về tình mẹ.

Sau 45 phút sinh hoạt cùng tập thể lớp 8A1, tôi đã phần nào hiểu hơn về mẹ tôi, về những gì mẹ đã dành cho tôi và điều quan trọng nhất là mẹ yêu tôi vô cùng.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!

Đỗ Tuấn Bảo - 10N1 (CLB Phóng viên)