Lượt xem: 3333 | Gửi lúc: 12:15' 29/04/2017
Bookmark and Share

Triễn lãm học bổng du học Mỹ: Sự lựa chọn mới để tới thành công

Bên cạnh dự định vào các trường đại học trong nước, hiện nay, rất nhiều học sinh đang lựa chọn con đường du học và một trong những đất nước mà các bạn mơ ước chính là Hoa Kì. Nhằm khuyến khích và góp phần giải đáp các thắc mắc về việc du học, nhà trường Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng đơn vị Nam Anh Education tổ chức Triển lãm học bổng du học Mỹ tại khu vực sảnh nhà trường vào những ngày tháng Ba vừa qua.

Là một ngôi trường luôn khuyến khích và tạo nền tảng vững chắc để học sinh có thể tiếp cận và theo học nhiều trường Đại học trên thế giới, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công nhiều chương trình tư vấn và hỗ trợ các học sinh trong việc chọn trường, chọn ngành. Điều đặc biệt của buổi triển lãm lần này là các bạn học sinh được trực tiếp trò chuyện với các giảng viên, tình nguyện viên nước ngoài. Đây là cơ hội để các bạn vừa hiểu thêm về các trường Trung học, Đại học của Hoa Kì, vừa thể hiện và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Không bỏ lỡ cơ hội quý giá này, các bạn học sinh luôn cố gắng đặt ra những câu hỏi cho các chuyên gia để được giải đáp nhằm tự giúp đỡ bản thân có định hướng chọn trường, chọn ngành đúng đắn khi du học.Các bạn học sinh luôn lắng nghe và hăng hái đặt ra câu hỏi cho các chuyên gia

Không chỉ các bạn học sinh có hứng thú với triển lãm, những chuyên gia từ các trường Phổ thông, Đại học tại Mỹ có mặt ở triển lãm cũng có ấn tượng rất đẹp về học sinh trường Nguyễn Tất Thành. Chuyên gia đến từ trường Đại học Sacred Heart đã nói: “Các bạn đã làm tôi ấn tượng bởi khả năng nói tiếng Anh rất tốt. Các bạn còn rất năng động, nhiệt tình, tôi nói riêng và các chuyên gia khác nói chung đều đã thấy được những tiềm năng trong số các bạn. Chúng tôi rất mong sẽ được đón tiếp những du học sinh giỏi đến từ ngôi trường Nguyễn Tất Thành.”


Chuyên gia trường Sacred Heart với ấn tượng sâu sắc về học sinh trường Nguyễn Tất Thành

Buổi triển lãm kết thúc với nhiều ý nghĩa đọng lại trong các học sinh tại ngôi trường mang tên Bác. Đến đây, các bạn ấy chắc chắn học hỏi được rất nhiều điều, có thêm các lựa chọn về ngôi trường mà các bạn muốn đến học. Chúc cho các bạn sẽ sớm thực hiện được ước mơ du học của mình tại đất nước Mỹ đầy tài năng!

Bài: Khuất Hoàng Tú Linh – 10D1

Ảnh: Khánh Chi – 10D2