Lượt xem: 2917 | Gửi lúc: 18:08' 14/08/2014
Bookmark and Share

Trồng cây đến mùa thu hoạch

Tạm chia tay với mùa hè đầy nắng gió và những chuyến du lịch xa cùng gia đình, các NTT-ers lại rục rịch chuẩn bị cho một năm học mới hứa hẹn nhiều điều thú vị và bổ ích đang chờ đón. Trong năm học vừa qua, nhà trường hết sức tạo điệu kiện cho “cư dân” khối 6 và khối 10 được tham gia các câu lạc bộ Thể thao và Nghệ thuật. Cho nên, giờ Chào cờ thứ hai (11/8) chính là dịp để thành viên trong các CLB báo cáo những thành quả mà họ đã đạt được sau một năm nỗ lực rèn luyện văn- thể- mĩ.

Các CLB Ghita, Organ, Hội họa, Võ thuật,… lần lượt giới thiệu những tiết mục đặc sắc có 1-0-2 do chính các bạn trong CLB thể hiện. Là học sinh NTT, chúng tớ lại có dịp “nở mũi” vì không chỉ được học trong môi trường nổi tiếng với nhiều thành tích học tập đáng nể mà còn được thử sức mình ở các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật mới mẻ.

Sau đây là một số “sản phẩm” của các CLB khiến khán giả theo dõi với con mắt trầm trồ, thán phục.


Tiết mục độc tấu đàn ghita “River flows in you” đến từ CLB Ghita
do thầy Lê Văn Hào và thầy Văn Tú phụ trách


Bài “ Sắc màu” nhận được rất nhiều tiếng cổ vũ từ phía khán giả

Nếu như CLB Ghita thu hút người xem bởi những giai điệu sôi động thì CLB đàn Organ (do thầy Bùi Ngọc Chu phụ trách) lại khiến tâm hồn ta như trôi theo những âm hưởng đằm thắm, trữ tình.


Cậu bạn Công Minh tài năng đang trình diễn nhạc phẩm “ Đám cưới tình yêu”


Bạn Thùy Linh tự tin giới thiệu về CLB Mĩ thuật (thầy Nguyễn Tuấn Sơn phụ trách)


Bức “Tím và cam” của bạn Minh Anh lớp 11D2
đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các thầy cô giáo dạy môn Mĩ thuậtBài múa quyền đẹp mắt này là sản phẩm của CLB Võ thuật (thầy Lê Văn Hiếu phụ trách)

Cũng trong giờ chào cờ, nhà trường đã tiết lộ một thông tin hết sức thú vị: CLB Sáo sẽ được mở ra với sự dẫn dắt của thầy giáo Chi Bắc nhằm đáp ứng niềm say mê của các bạn dành cho nhạc cụ dân tộc.


Thầy Chi Bắc đắm mình trong tiếng nhạc thánh thót, vui tai

Bài nhảy dancesport bốc lửa của hai thầy cô giáo
đến từ CLB Khiêu vũ đã khép lại giờ chào cờ đầu năm học.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Ánh 11D2